Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng vô cùng mệt mỏi của Lisa ngay trên show Thanh Xuân Có Bạn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Tập thứ 3 của show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn 3 lên sóng tối ngày 25/2 tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận mới của netizen xứ Trung. Bên cạnh dàn thí sinh, những bình luận cũng như màn thể hiện cảm xúc của các HLV đều gây chú ý. Trong tập 3 này, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Lisa khi nữ thần nhóm BLACKPINK tỏ rõ thái độ mệt mỏi ngay trong lúc ghi hình. Những khoảnh khắc này cũng được ghi lại và đăng trong tập mới nhất này.

Lisa mệt mỏi tới mức ngủ gật ngay trên sóng truyền hình

Trong show, cô nàng tỏ ra khá mệt mỏi, lấy tay che miệng ngáp, đồng thời nhắm nghiền mắt và cứ thế... ngủ gật. Theo thông tin, tập thứ 3 của show đã phải quay tới tận nửa đêm, đây cũng là lúc mà BLACKPINK chuẩn bị cho concert THE SHOW, chính vì vậy cô nàng dường như có phần quá tải và kiệt sức. Khoảnh khắc này khiến các fan vừa thương vừa xót cho vị HLV nữ đình đám.

Lisa ngáp ngắn ngáp dài, chợp mắt một lúc trong lúc giải lao

Vừa mới ngủ một chút, cô nàng đã choàng mắt tỉnh dậy vì câu nói của HLV Lý Vinh Hạo: "Được rồi nhỉ". Tuy nhiên, ngay khi vừa mở mắt, cô nàng dường như vẫn có chút ngái ngủ, "đơ" ra một chút mới định thần lại được.

Show Thanh Xuân Có Bạn vẫn liên tiếp nhận được sự chú ý từ phía các fan. Sau loạt biểu cảm đáng yêu, rạng rỡ và tràn đầy sức sống ở những tập đầu, Lisa lại có thêm cho mình một khoảnh khắc không cưỡng lại cơn buồn ngủ dù siêu dễ thương.

Những khoảnh khắc siêu cute của Lisa ở những tập trước

Nguồn: Weibo