Vậy là lại có thêm một idol Kpop nữa mở nhà hàng.

Việc các idol Kpop mở nhà hàng riêng chắc chẳng còn xa lạ nữa. Tuy nhiên, cứ mỗi khi có nhân vật đình đám nào đó mở nhà hàng là ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Người háo hức đến ủng hộ thần tượng, người tò mò muốn thử và cũng không ít người tranh luận về đủ mọi vấn đề.

Mới đây, thông tin về việc Jessica Jung mở nhà hàng riêng cũng được rất nhiều người quan tâm. Vô vàn ý kiến được đưa ra, từ cái tên đặc biệt, không gian sang trọng cho đến các món ăn. Trong đó, giá cả chính là vấn đề khiến dân tình tranh luận dữ dội nhất.

Nhà hàng này có tên là Clareau, nằm trên tầng 2 của cửa hàng Blanc & Eclare (cũng do Jessica mở). Không gian và nội thất rất sang trọng, được chia sẻ rằng do chính tay Jessica thiết kế. Gây chú ý nhất chính là các món ăn với giá dao động từ 14000 won - 32000 won, tương đương khoảng 287k - 656k tiền Việt.

Một số người cho rằng mức giá món ăn như vậy quả thật là cao và không phải ai cũng dám thử. Tuy nhiên, những ý kiến khác lại nghĩ rằng như vậy là bình thường, nhất là khi nhà hàng nằm tại khu Cheongdam-dong, thuộc Gangnam (Seoul) - một trong các khu có nhiều nhà hàng cao cấp.

- Nhìn có vẻ đắt đỏ nhỉ, có ngon không đấy?

- Quá là đắt luôn.

- Thôi nào, nhìn địa điểm đi mọi người, ở Cheongdam-dong mà ăn giá đấy là còn rẻ đó.

- Việc đặt giá còn phải tùy thuộc vào địa điểm và độ ngon của thức ăn nữa mà, nên không quá đắt đâu.

Jessica được biết đến không chỉ là ca sĩ mà còn là nghệ sĩ biểu diễn, tác giả, nhà thiết kế, giám đốc thương hiệu, Vlogger. Và với việc mở nhà hàng này, cô lại tiếp tục lấn sân thêm một lĩnh vực nữa. Quả là đa tài mà.

Nguồn: Koreaboo, Lạc Sâu Bích