Khoảnh khắc cô giáo Mỹ Tâm dụ học trò Đức Phúc lần đầu uống bia để "chốt đơn" làm khách mời trong album đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Vừa qua cộng đồng mạng đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hội ngộ giữa cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc tại buổi họp báo giới thiệu liveshow Tri Âm. Theo đó, sau sự kiện này, Mỹ Tâm đã có buổi tiệc nhẹ với giới truyền thông cũng như các nghệ sĩ trẻ có mặt. Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên cậu học trò Đức Phúc bị "cô giáo" Mỹ Tâm... "dụ" uống bia.

Clip Đức Phúc bị "cô giáo" Mỹ Tâm dụ uống bia trong buổi tiệc với giới truyền thông (Nguồn clip: 8 Sài Gòn)

Cụ thể, Đức Phúc đã ngỏ ý muốn "cô giáo" Mỹ Tâm trở thành khách mời đặc biệt tham gia trong album sắp tới của anh chàng. Đáp lại mong muốn của cậu học trò nhỏ, Mỹ Tâm đã khẳng khái chia sẻ nếu muốn "chốt đơn" thì phải "nhậu". 

Dù thừa nhận chưa bao giờ uống bia nhưng Mỹ Tâm khẳng định: "Chưa làm bao giờ thì mình phải làm bây giờ". Trước sự ủng hộ của Mỹ Tâm cũng như mừng cho liveshow Tri Âm, Đức Phúc đã quyết định lần đầu làm "chuyện ấy". 

Khoảnh khắc cô giáo Mỹ Tâm dụ học trò Đức Phúc uống bia

Vì là lần đầu làm "chuyện ấy" nên Đức Phúc có phần bị "khớp" nhẹ

Trong lúc đó cô giáo Mỹ Tâm hát Đúng Cũng Thành Sai để cổ vũ

Sau khoảng thời gian "thưởng thức" đồ uống chưa từng thử, Mỹ Tâm đã "chốt" với Đức Phúc: "Như vậy coi như là cô đặt hẹn với con xong". Với lời nói này của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu, rất có thể trong album được Đức Phúc ra mắt sẽ có một sản phẩm âm nhạc đặc biệt đến từ nữ ca sĩ. 

Đức Phúc hoàn thành "nhiệm vụ" lần đầu uống bia

Và lời khẳng định "đặt hẹn xong" từ nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Mỹ Tâm dụ Đức Phúc lần đầu uống bia, chốt đơn làm khách mời trong album của học trò luôn! - Ảnh 7.

Mỹ Tâm tiết lộ Đức Phúc đã "xin" hợp tác từ năm ngoái. Rất có thể sau "phi vụ" nhận lời uống bia từ cô giáo, Mỹ Tâm sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong album của Đức Phúc

Về liveshow Tri Âm, mới đây nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng chính thức thông báo về việc tạm hoãn liveshow tại TP. HCM và Hà Nội trong tháng 3 vì diễn biến dịch bệnh Covid-19. 

Thời gian diễn ra liveshow chính thức sẽ được thông báo sau và toàn bộ vé đặt trước từ khán giả cũng sẽ có hiệu lực cho đến khi liveshow Tri Âm được công diễn. 

Ảnh: Tổng hợp