Hành động của Michael Trương đang làm cư dân mạng có trận cãi nhau to đùng trên TikTok vì đoạn clip anh tự đăng lên trên tường nhà của mình.

Nếu nói chương trình truyền hình nào thành công nhất trong việc "sản sinh" ra các trai đẹp đó phải là Người Ấy Là Ai. Sau khi thi xong, dù không nắm tay được nữ chính để thoát ế thì các anh cũng nổi "sương sương" trên MXH, sự nghiệp cũng thuận lợi hơn. Một trong số đó là Michael Trương, chàng Việt Kiều có body vạm vỡ 6 múi hiện đang là TikToker siêng năng, thường xuyên tung clip đốn tim các thiếu nữ trên nền tảng này.

Cơ mà đẹp trai không phải là làm cái gì cũng được yêu mến đâu nhé, điển hình như mới đây, Michael Trương đã khiến không ít netizen "phản ứng" vì đoạn clip được cho là kém duyên của mình.

Clip: Trai đẹp 6 múi Michael Trương dính nghi vấn "đá đểu" Matt Liu

Cụ thể trong đoạn clip, Michael Trương sau khi xem xong 1 người bạn nước ngoài làm trend biến hình xem bản thân giống ngôi sao nào thì hiện ra nam diễn viên Tom Hiddleston. Vừa xem xong, MiChael Trương lập tức làm theo và hiện ra Matt Liu - người từng tham gia Người Ấy Là Ai mùa 3 và là bạn trai hiện tại của Hương Giang.

Ngay lập tức, Michael Trương tỏ ra thất vọng với một tiếng thở dài và nói: "Really? không đeo kính nữa". (Thật sao? Không đeo kính nữa). Đông đảo cư dân mạng sau khi xem xong đoạn clip đều bày tỏ thái độ có phần hơi quá đà của Michael Trương.

Màn biến hình ban đầu mà Michael Trương làm theo

Gương mặt thất vọng của Michael Trương khi hiện ra Matt Liu

Nghi vấn trai đẹp 6 múi Người Ấy Là Ai đá đểu Matt Liu - bạn trai Hương Giang, netizen cãi nhau tưng bừng - Ảnh 4.

Hình ảnh của Matt Liu

Một vài bình luận cảm thấy khó hiểu về hành động của Michael Trương từ phía cư dân mạng:

Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến bênh vực cho rằng anh chàng chỉ làm theo trend và muốn nó hài hước hơn chút thôi.

Michael Trương sinh năm 1989 là Việt Kiều Canada hiện đang làm công việc chính là người mẫu. Vào hồi tham gia Người Ấy Là Ai, chàng trai này từng bị tố nói dối là "màu xanh" độc thân trong khi vẫn chưa ly hôn vợ cũ. Hiện tại Michael Trương chủ yếu đăng các clip ngắn lên TikTok.

Nguồn: Tổng hợp