Phải công nhận, Tết này Lan Ngọc "khét" thật!

Sao Việt khét nhất nhì Tết này chắc chắn là Lan Ngọc. Sau một năm hoạt động năng nổ, cô quyết định tự thưởng cho mình luôn 2 em túi Hermès Birkin lẫn Hermès Kelly với cùng tông trắng ngà/ngọc trai để bản thân đỡ lấn cấn trong khoản chọn lựa.

Hiện tại, giá Hermès Birkin dao động từ 216 triệu - 303 triệu và giá Hermès Kelly dao động từ 177 triệu - 271 triệu đồng tuỳ kích cỡ, loại da hay màu sắc. Đây chỉ là giá gốc nếu bạn có thể tự mua được ở store Hermès thôi chứ nếu mua qua reseller thì giá sẽ đẩy lên cao hơn nhiều.

Chắc vì sắm khá nhiều trong năm nay nên Tết này, Ngọc Trinh cũng chỉ mua sương sương 4 món, trong đó có 2 đôi giày và 2 chiếc túi.

Đầu tiên phải kể đến combo Versace của cô gồm mẫu túi Black Mini Multi Safety Pin Bag có giá gần 38 triệu và đôi Metallic Pointed-toe Pumps mũi nhọn màu hồng nhạt rất "Ngọc Trinh" có giá gần 27 triệu.

Bên cạnh đó, cô cũng sắm thêm Converse Run Star Hike, có giá dao động từ 6,3 triệu - 10,3 triệu tuỳ từng bản phối màu và tuỳ độ hiếm. Đây cũng là mẫu giày chủ đạo của Converse trong thời gian gần đây và được đông đảo giới trẻ yêu thích.

Cuối cùng là một chiếc túi rất công chúa, rất điệu có tên Alice của thương hiệu Rosantica. Thiết kế này có giá khoảng 27 triệu.

Cô em trendy Khánh Linh dù Tết này không biết sẽ ra Hà Nội hay ở lại Sài Gòn nhưng cũng đã nhanh tay sắm cho mình thêm một đôi giày cao gót xinh thật xinh.

Đây là đôi Double Crystal Bow Satin Heels của Mach & Mach, hiện đang được bán với giá hơn 26 triệu đồng. Riêng với đôi này, các fashionista nước ngoài còn thích mix theo kiểu cọc cạch, mỗi bên một màu nữa cơ.

Ảnh: Chụp màn hình/Instagram NV