Tình trạng cân nặng đang ở mức báo động của Nhã Phương khiến netizen lo lắng.

Nhã Phương - Trường Giang chính thức về chung một nhà hồi tháng 10/2019. Cặp đôi có chung một cô công chúa nhỏ, sống hạnh phúc với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. Đặc biệt, thời gian gần đây, hai vợ chồng còn liên tục thu hút sự chú ý từ công chúng khi ngày càng thoải mái thể hiện tình cảm ở các sự kiện cũng như ngoài đời.

Sau một kỳ nghỉ Tết dài, Nhã Phương cũng như bao chị em phụ nữ khác, lo sợ mình sẽ bị tăng cân không phanh. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ kèm theo icon rơi nước mắt: "Qua 8 cái bánh Tét cùng nhiều thể loại đồ ăn đậm chất Tết do ai chuẩn bị thì mọi người cũng biết rồi. Thì đến hôm nay, xin được dừng ăn để giữ vóc dáng được không ạ?". Thay vì để ý chi tiết Trường Giang bồi bổ đến mức bà xã tăng cân, netizen đổ dồn sự chú ý vào việc Nhã Phương liên tục ép cân dù vóc dáng vẫn thanh mảnh và thi nhau để lại bình luận.

Nhã Phương than phải để ép cân vì được ông xã tẩm bổ quá nhiều mùa Tết, netizen nói gì mà cô phải đổi status ngay? - Ảnh 2.

Nhã Phương ngầm để lộ chuyện Trường Giang tẩm bổ nên tăng cân

"Mặc dù là diễn viên nhất định phải giữ dáng cho đẹp để nhiều người mời đi đóng phim nhưng Nhã Phương nên giữ vừa phải thôi, đừng để ốm quá", "Nhã Phương ốm thì khuôn mặt nhìn nhẹ nhàng nhưng thân người lại gầy gò quá không có sức sống", "Chị ơi đừng than mập nữa. Đừng ốm xuống nữa. Em thấy chị vậy là quá ốm luôn rồi",... là loạt bình luận mà netizen để lại. Nhanh chóng, bà xã Trường Giang đã đổi chú thích "thả thính" để tránh gây tranh cãi.

Nhã Phương than phải để ép cân vì được ông xã tẩm bổ quá nhiều mùa Tết, netizen nói gì mà cô phải đổi status ngay? - Ảnh 3.

Trước phản ứng của cư dân mạng, cô liền đổi chú thích

Nhã Phương than phải để ép cân vì được ông xã tẩm bổ quá nhiều mùa Tết, netizen nói gì mà cô phải đổi status ngay? - Ảnh 4.

Nhiều netizen cho rằng Nhã Phương đang bị quá ám ảnh chuyện cân nặng

Nhã Phương than phải để ép cân vì được ông xã tẩm bổ quá nhiều mùa Tết, netizen nói gì mà cô phải đổi status ngay? - Ảnh 5.

Trong nhiều khung hình, cô lộ tay chân khẳng khiu mặc dù khẳng định bản thân lên cân do bị ông xã bồi bổ quá đà

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật