Đây chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp nữ ca sĩ Taylor Swift đồng ý kết hợp cùng với một nhóm nhạc nữ ở một sản phẩm âm nhạc.

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động trong nghệ thuật, Taylor Swift đã kết hợp cũng kha khá nghệ sĩ trong các sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, có một sự thật là cô nàng này vẫn chưa có sản phẩm chung với nhóm nhạc nữ nào. Chính vì vậy, việc Taylor Swift lần đầu "phá lệ" kết hợp cùng nhóm nhạc nữ và còn dành sự yêu mến cho họ đã nhận được sự chú ý của rất nhiều fan. 

Mọi người đều tò mò không biết nhóm nhạc nữ may mắn được Taylor Swift "chọn mặt gửi vàng" là nhân vật đặc biệt nào.

Nhóm nhạc nữ tên tuổi khiến Taylor Swift phá lệ lần đầu trong sự nghiệp kết hợp cùng, còn tự nhận là thành viên thứ tư? - Ảnh 1.

Taylor Swift lần đầu kết hợp cùng một nhóm nhạc nữ

Nhóm nhạc đặc biệt đó chính là HAIM với 3 thành viên là 3 chị em ruột. Vào sáng 19/2 (theo giờ địa phương), ca khúc Gasoline phiên bản remix của HAIM có sự góp giọng của Taylor Swift đã chính thức ra mắt công chúng. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc nằm trong album phòng thu thứ ba Women In Music Pt. III của HAIM.

Gasoline - HAIM ft. Taylor Swift

HAIM và Taylor Swift vốn là những người bạn thân thiết trước đó. Và thời điểm nhóm trình làng album Women In Music Pt. III, Taylor Swift đã dành nhiều lời khen ngợi cho các sản phẩm âm nhạc của HAIM, đặc biệt là Gasoline. Taylor Swift bày tỏ rằng đây chính là ca khúc cô cực kỳ yêu thích. Bởi vậy mà họ đã cùng nhau làm nên bản remix này. 

Trong dòng caption tương đối dài của HAIM trên MXH, nhóm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người bạn Taylor Swift vì đã đưa ra nhiều ý tưởng cũng như hình ảnh mới lạ cho Gasoline giúp cho sản phẩm âm nhạc này khoác thêm một màu sắc mới.

Nhóm nhạc nữ tên tuổi khiến Taylor Swift phá lệ lần đầu trong sự nghiệp kết hợp cùng, còn tự nhận là thành viên thứ tư? - Ảnh 3.

Taylor Swift và HAIM

Nhóm nhạc nữ tên tuổi khiến Taylor Swift phá lệ lần đầu trong sự nghiệp kết hợp cùng, còn tự nhận là thành viên thứ tư? - Ảnh 4.

Dòng caption khá dài của HAIM gửi lời cảm ơn đến Taylor Swift cũng như nhiều người khác đã tạo nên sản phẩm âm nhạc tuyệt vời

Ngay sau đó, Taylor Swift cũng đã retweet bài đăng này của HAIM kèm theo dòng caption: "Hãy hủy bỏ việc xét nghiệp DNA đi thôi bởi vì tôi là người chị em thứ tư của HAIM và ca khúc này chính là minh chứng mà tôi cần"

Dòng caption của Taylor Swift đã cho thấy độ thân thiết của nữ ca sĩ và 3 chị em nhóm HAIM. Tự nhận là người chị em thứ tư cũng giống như việc Taylor Swift mong muốn là thành viên thứ tư tư của nhóm rồi còn gì!

Nhóm nhạc nữ tên tuổi khiến Taylor Swift phá lệ lần đầu trong sự nghiệp kết hợp cùng, còn tự nhận là thành viên thứ tư? - Ảnh 5.

Taylor Swift đã retweet bài đăng của HAIM kèm theo dòng caption: "Hãy hủy bỏ việc xét nghiệp DNA đi thôi bởi vì tôi là người chị em thứ tư của HAIM và ca khúc này chính là minh chứng mà tôi cần"

HAIM vốn bắt đầu hoạt động âm nhạc từ hơn 9 năm trước. Nhóm nhạc pop rock này cũng đã cùng cho trình làng nhiều sản phẩm âm nhạc thế nhưng không thực sự tạo được tiếng vang lớn. Gần đây, HAIM cũng đã nhận được 2 đề cử của Grammys 2021 tại hạng mục Album của năm và Màn trình diễn rock ấn tượng.

Nhóm nhạc nữ tên tuổi khiến Taylor Swift phá lệ lần đầu trong sự nghiệp kết hợp cùng, còn tự nhận là thành viên thứ tư? - Ảnh 6.

Nhóm nhạc HAIM

Nguồn: Twitter - Video: YouTube -Ảnh: Internet