Sau khi liên tục bị "khủng bố" tin nhắn, cô nàng Diana Avsaragova đã chọn cách "bơ đi mà sống".

Dù tới lúc này mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 2 trận tại những giải MMA kém danh tiếng, nữ võ sĩ người Nga Diana Avsaragova vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, không thua kém bất kỳ mỹ nhân trong làng giải trí nào.

Hồi năm ngoái, cô nàng từng gây sốt với bức ảnh cực quyến rũ chụp cùng cô bạn thân Liana Jojua tại một sự kiện của UFC ở "Đảo quyết đấu", UAE. Nhờ thế, Diana càng được nhiều người biết tới hơn. Không phải nổi tiếng lúc nào cũng tốt, mới đây, nữ võ sĩ 23 tuổi thừa nhận bản thân cảm thấy khó chịu bởi bị làm phiền trên MXH.

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn - Ảnh 1.

Bức hình quyến rũ của Diana (trái) chụp cùng Jojua tại "Đảo quyết đấu".

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn - Ảnh 2.

Vẻ ngoài xinh đẹp của Diana

"Tài khoản của tôi cứ không ngừng tăng lượt theo dõi bất chấp tôi không thi đấu. Nhưng một thứ không thay đổi. Họ vẫn liên tục nhắn cho tôi. Trong phần tin nhắn, vô vàn lời cầu hôn tới từ những người tôi không quen biết", Diana ngán ngẩm.

Vô cớ phải nhận những lời lẽ không hay, Diana cho biết cô chọn cách "bơ đi mà sống". Lúc này, nữ võ sĩ trẻ đang tập luyện tích cực để chuẩn bị cho màn ra mắt giải MMA Bellator vào tháng 4 tới.

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn - Ảnh 3.

Diana chụp cùng nhà vô địch UFC Khabib

Thực chất, cô nàng đã ký hợp đồng từ năm 2019 nhưng không thể thượng đài do tác động của dịch Covid-19 và vấn đề visa. Tuy nhiên, khúc mắc trên cuối cùng đã được giải quyết. Diana tự tin có thể làm tốt bất chấp đã ngồi ngoài trong thời gian dài.

"Tôi không thi đấu trong vòng 2 năm qua nhưng bản thân vẫn thấy ổn. Tôi vẫn tập luyện thường xuyên, đấu tập ít nhất 2 lần/tuần. Tôi đang thấy khá ổn".

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn - Ảnh 6.

Nữ võ sĩ Diana gây chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp

Trong quãng thời gian xa rời võ đài, Diana nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu hay đóng phim. Tuy nhiên, cô nàng không có ý định từ bỏ võ thuật.

"Đấu võ là niềm đam mê từ nhỏ của tôi. Hồi đó, tôi còn đấu với những bạn nam nữa. Không có môn gì tôi chưa thử, từ vật tay, đấu kiếm, kickboxing hay MMA. Vì thế, mẹ tôi đã hướng tôi theo con đường này. Tôi muốn theo đuổi nó", Diana nói thêm.