Sau 5 năm phát triển, phim riêng về Voldemort - nhân vật phản diện vĩ đại nhất Harry Potter đã sẵn sàng trình làng khán giả.

Sau 5 năm phát triển và sản xuất, thời gian tới đây, một trong những tác phẩm hiếm hoi tập trung vào Voldemort sẽ chính thức ra mắt. Là nhân vật phản diện chính trong bộ 7 phần phim của series Harry Potter, Tom Marvolo Riddle sẽ một lần nữa được đưa trở lại màn ảnh rộng trong The House of Gaunt - một dự án của thị trường điện ảnh Pháp. Trước khi chính thức phát hành, đoạn trailer cuối cùng của bộ phim này đã được trình làng.

Trailer The House of Gaunt

Một trong những chi tiết "xuất sắc" nhất của The House of Gaunt có lẽ là người vào vai Voldemort, Maxence Danet Fauvel. Là một nam diễn viên, người mẫu có tiếng ở Pháp, Maxence sở hữu một gương mặt vô cùng điển trai, thân hình đúng chuẩn - khác khá xa với phiên bản Voldemort mà Ralph Fiennes từng đóng trong loạt phim Harry Potter.

Maxence Danet Fauvel trong vai Voldemort

Ngoài ra, anh cũng được nhiều người phát hiện có điểm tương đồng với một nam diễn viên Hollywood có tiếng Robert Pattinson.

Maxence có gương mặt khá giống với nam tài tử Robert Pattinson

Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống người dơi Robert Pattinson như hai giọt nước? - Ảnh 4.

Khán giả cũng thừa nhận sự giống nhau giữa 2 diễn viên (Nguồn: Fan Xi Ne Ma)

Dù là một dự án không chính thống và được thực hiện dựa trên niềm đam mê của cả đạo diễn lẫn các diễn viên chính, The House of Gaunt vẫn được đầu tư một cách vô cùng bài bản. Trong 2 phút hơn của đoạn trailer, khán giả được thấy những phân đoạn các nhân vật sử dụng đũa thần với kỹ xảo vô cùng chất lượng, không thua kém là bao so với bản gốc. Những cảnh cháy nổ cũng vô cùng hoành tráng nhờ CGI.

Loạt phân cảnh cực đã mắt trong The House of Gaunt

The House of Gaunt là một dự án phim ngắn không chính thức, được đạo diễn Joris Faucon Grimaud ấp ủ từ năm 2016. Sau 5 năm sản xuất, phim đã hoàn thành được 85% và đang đếm ngược từng ngày để ra mắt. Vì là sản phẩm do fan thực hiện nên vẫn còn nhiều thiếu sót, song ai ai cũng mong chờ để được thưởng thức chuyện đời và những lát cắt chưa từng được tiết lộ của Chúa tể Voldemort trên màn ảnh.

Không sợ phản diện ác, chỉ sợ phản diện quá đẹp trai.

Trai đẹp ntn toàn dấn thân vô phản diện v, ôi cái nhan sắc

xin lỗi các tín đồ của phim, nhưng mình nghĩ phim sẽ xịt sau khi thấy diễn viên chút bối cảnh, mình tưởng tượng ra hướng đi của phim, dù sao vẫn mong nó hay vì mình cũng thích dòng phim này

Ôi Tom Riddle đẹp trai quá. Không giống Voldemort không mũi trong trí nhớ gì cả. Đúng là thời gian làm phai nhoà nhan sắc:

Nguồn: Fan Xi Nê Ma

Poster giới thiệu nam chính của The House of Gaunt

The House of Gaunt sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/5/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp