Phía dưới bức ảnh của người bạn thân, Primmy Trương cho biết mình đã tăng 3kg.

Tròn 1 tháng kể từ siêu đám cưới, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Phan Thành và Primmy Trương vẫn luôn được dân tình quan tâm. Tuy nhiên có vẻ như đã trải qua nhiều ồn ào nên cặp đôi đều kín tiếng hơn. Chỉ có những dịp đặc biệt như năm mới hay Valentine, Phan Thành mới đăng ảnh chụp chung, còn không thì chỉ là những story lẻ tẻ.

Bà xã Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, tiết lộ tăng 3kg trong 1 tháng từ siêu đám cưới - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Thành

Về phía Primmy Trương, tần suất đăng ảnh lên MXH cũng giảm xuống. Thay vào đó, nàng dâu hào môn tập trung vào chuyện nấu nướng, nhà cửa,... thỉnh thoảng đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

Mới đây, Chloe Nguyễn đã đăng ảnh chụp cùng Primmy Trương với caption vui vẻ: "Hình từ mấy hôm trước rồi nhưng hôm nay mới post cho giống đi hẹn hò cuối tuần". Trong ảnh, đôi bạn cực kì xinh đẹp và rạng rỡ.

Bà xã Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, tiết lộ tăng 3kg trong 1 tháng từ siêu đám cưới - Ảnh 2.

Primmy Trương và Chloe Nguyễn

Nhưng điều mà dân tình chú ý hơn lại là vòng 2 lớn bất thường của Primmy Trương. Việc mặc váy cài cúc lại càng khiến cho vòng 2 của bà xã Phan Thành lộ cực rõ.

Không dừng lại ở đó, phía dưới bức hình, Primmy đã tự mình để lộ thêm 1 dấu hiệu nữa về nghi vấn có tin vui là chuyện tăng cân. "Em gái vẫn mi nhon như 1 tháng trước chị gặp còn chị thì lên gần 3kg" - nàng dâu hào môn cho biết.

Bà xã Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, tiết lộ tăng 3kg trong 1 tháng từ siêu đám cưới - Ảnh 3.

Primmy Trương trong ngày cưới

Thời gian vừa qua, hàng loạt story khác của phu nhân TGĐ Phan Thành cũng gây chú ý ít nhiều. Cụ thể Primmy Trương khoe được em chồng - Phan Hoàng gửi sữa tẩm bổ và chu đáo nhắn tin nhắc chị dâu uống thử. Hay trước đó, cô tiết lộ mình chỉ thèm bát bún thịt quay.

Story gây chú ý của Primmy Trương thời gian vừa qua

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là nghi vấn của netizen mà thôi. Còn nếu Phan Thành và Primmy Trương có tin vui thật thì phen này dân tình lại chuẩn bị tinh thần chúc mừng mỏi miệng nhé!

Ảnh: Tổng hợp