Vì mái tóc "phản chủ" mà BLACKPINK chẳng thể nhịn cười khi đang diễn, tạo nên khung cảnh hỗn loạn ngay trên sân khấu.

Các idol Kpop thường xuyên phải tẩy, uốn ép tóc để làm đẹp nên mái tóc của họ bị khô xơ là điều khó tránh. Do đó, khi biểu diễn quá sung trong thời tiết hanh khô, nhiều người đã gặp tình trạng tóc tai dựng ngược vì tích điện. Tình huống này đã xảy ra với BLACKPINK, đẩy họ vào cảnh dở khóc dở cười. Khoảnh khắc hài hước sau đó được fan tổng hợp lại và gây bão MXH.

BLACKPINK gặp cảnh tóc tai dựng ngược khi đang diễn (Nguồn clip: trukyy191)

Chuyện xảy ra khi 4 cô gái nhà YG biểu diễn ca khúc BOOMBAYAH trong concert In Your Area, diễn ra tại Jakarta (Indonesia) vào đầu năm 2019. Rosé đang hát say sưa thì tóc dựng đứng như bị điện giật, Jennie thấy thế liền chỉ cho fan xem rồi ôm mặt cười rũ rượi.

Rosé mải mê hát mà không biết tóc mình dựng như điện giật, khiến Jennie tha hồ cười chọc quê

Biết mình bị chọc quê, Rosé vội vàng vuốt tóc "chữa cháy". May cho cô, Lisa cũng lâm vào tình trạng tương tự, thế là cả hai thành đôi bạn cùng... khổ.

Rosé đang "quê xệ" thì may quá có Lisa làm đồng minh!

Thấy 2 cô em gặp nạn, Jennie là người vui nhất. Cô thậm chí còn quay ra khoe với chị cả Jisoo. Ai ngờ chỉ vài giây sau, đến lượt tóc Jennie dựng ngược.

Jennie rất phấn khích khi thấy tóc tai ai nấy dựng ngược...

... ai dè vài giây sau là đến lượt cô, nhưng Jennie và Lisa vẫn diễn tự tin như muốn nói: "Nhìn tóc chị nè mấy đứa!"

Xoay đầu hất tóc đến thế nào thì những cọng tóc "phản chủ" cũng không xẹp xuống. Đến nước này thì các cô nàng chỉ biết cười, lấy luôn tóc mình tấu hài trước mặt fan. Sân khấu vì thế cũng lâm vào cảnh hỗn loạn khi nhóm quay cuồng vì tóc, còn fan thì chẳng thể nhịn cười.

Jennie giả thành pháp sư, gọi tóc Lisa trỗi dậy

Có hất tóc đến đâu thì đầu ai nấy vẫn lỉa chỉa, thế nhưng Hắc Hường vẫn tranh thủ "cà khịa" nhau

Nghịch tóc đã đời nhưng BLACKPINK không quên nhiệm vụ hát nhảy, chỉ có điều vũ đạo gốc đã biến thành động tác… giúp nhau vuốt tóc.

BLACKPINK mải trêu nhau nhưng không quên nhiệm vụ à nha!

Cùng chung nỗi khổ, bảo sao cả nhóm phải đổi sang vũ đạo tình thương mến thương thế này

Trong khi Jennie, Lisa và Rosé khốn khổ vì mái tóc "phản chủ" thì Jisoo rất điềm nhiên với suối tóc suôn mượt như vừa bước ra từ quảng cáo dầu gội. Chị cả BLACKPINK không phải trải qua "thảm cảnh" như 3 thành viên còn lại, nhưng cô tỏ ra tiếc hùi hụi, muốn đồng cam cộng khổ cùng các em hay gì?

Ai khổ vì tóc chứ Jisoo thì không nhé!

Mình Jisoo "lạc loài", ai bảo tóc khỏe quá làm chi!

Sau một hồi hỗn loạn, cuối cùng mái tóc của BLACKPINK cũng thôi "phản chủ" và trở về trạng thái bình thường. 4 cô gái cũng hoàn thành tiết mục một cách trọn vẹn sau những giây phút muốn nghiêm túc mà chẳng thể nhịn cười. Kết quả là ca khúc BOOMBAYAH vốn mang concept girl crush cool ngầu, ai ngờ lại khiến fan ngập trong "biển muối" vì sự mặn mà, đáng yêu của cả nhóm.

BOOMBAYAH - BLACKPINK (In Your Area - Jakarta 1/2019)

Nguồn & Ảnh: trukyy191 - Video: TikTok, YouTube