Câu chuyện "dở khóc dở cười" của Lelush - thí sinh Sáng Tạo Doanh 2021 đang được netizen lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Bên cạnh những gương mặt nổi trội nhờ tài năng và nhan sắc, Sáng Tạo Doanh mùa này còn có sự xuất hiện của một thực tập sinh đặc biệt hiện đang được netizen hài hước đặt biệt danh "Thí sinh hệ từ chối debut". Đó chính là Lelush - chàng trai sinh năm 1994, đến từ Vladivostok, Nga. Lelush tốt nghiệp trường Đại học Phúc Đán và hiện đang là thầy dạy tiếng Trung cho các thực tập sinh ngoại quốc của chương trình.

Được biết, Lelush nhận lời tham gia Sáng Tạo Doanh chỉ 5 ngày trước khi show khởi quay. Không biết vì không đủ quân số thí sinh hay do chương trình nhận thấy tiềm năng của Lelush mà đã khiến anh ghi danh tham gia chương trình. Những chia sẻ của Lelush trong tập 1 chương trình khiến khán giả bật cười: "Cuộc sống gần đây của tôi rất mơ hồ. Trước đây tôi hay đến phòng tập gym, xem điện thoại, xem máy tính, cuộc sống không có gì đặc biệt cả".

Sáng Tạo Doanh xuất hiện thí sinh hệ từ chối debut: Đang là giảng viên bỗng bị ép đi thi cho đủ quân số - Ảnh 2.

Nét mặt hết sức "chán đời" của Lelush khi tham gia chương trình

Lelush tự nhận bản thân là người khá nội tâm, tham gia chương trình để thử thách chính mình nhưng sau đó khi biết phần thi của bản thân không phải xếp cuối bảng, anh chàng đã "trưng" ra nét mặt thất vọng thấy rõ.

Phần trình diễn với phong thái "trả bài" của Lelush

Sáng Tạo Doanh xuất hiện thí sinh hệ từ chối debut: Đang là giảng viên bỗng bị ép đi thi cho đủ quân số - Ảnh 5.

Lelush ngạc nhiên vì phần trình diễn của mình không phải hạng chót

Đi show vì công việc, mang tâm lý bình thản không ôm mộng debut nhưng có vẻ mong ước mau chóng về nhà của Lelush đã không thể thành hiện thực vì phần thi của "thầy" chưa phải là tiết mục có số lượt bình chọn thấp nhất. Lý do Lelush nhận được nhiều bình chọn như thế cũng là vì fan muốn xem tiếp dáng vẻ "đi chẳng được mà về cũng chẳng xong" của anh chàng.

Sáng Tạo Doanh xuất hiện thí sinh hệ từ chối debut: Đang là giảng viên bỗng bị ép đi thi cho đủ quân số - Ảnh 6.

Hình ảnh Lelush đang trên đảo ghi hình Sáng Tạo Doanh nhưng lại đứng một góc nhớ nhà, xa xăm nhìn về đất liền

Khi livestream ghi hình cùng các thí sinh khác, Lelush chẳng thèm vị trí center, nhường hết spotlight cho mọi người

Hình ảnh "thầy giáo" Lelush nôn nóng ra về nhưng đồng đội vẫn quyết ở lại

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình; Nguồn: Weibo Việt Nam