Không hẹn mà cùng diện váy đôi, Minh Hằng và Thanh Hằng xem ra có duyên phết.

Chẳng những có duyên nợ đụng hàng mà Minh Hằng và Thanh Hằng lại còn khoe ảnh gần như cùng thời điểm nữa chứ. Thế nên dân tình không thể bỏ qua màn so kè "nảy lửa" giữa chị em Song Hằng khi cùng diện váy áo hoạ tiết gingham. Phải nói là cả 2 ai cũng sở hữu visual chuẩn và có thế mạnh riêng. Thanh Hằng thường gây ấn tượng với khí chất cùng phong cách thời trang sành điệu, còn Minh Hằng cũng chẳng kém cạnh đâu vì gần đây cô đã ăn mặc "lên hương" nhiều nấc rồi.

Sau màn khoe mái tóc gây sốt và visual như nữ thần thì Minh Hằng hoá cô gái hái dâu trên Đà Lạt khi đội nón lá giản dị và diện bộ cánh nhẹ nhàng rất xinh. Set váy áo tôn body mảnh mai giúp nữ diễn viên được khen không ít. Ngoài ra, Minh Hằng cũng khéo diện thêm cardigan trắng bên ngoài, toát lên vẻ điệu đà, nữ tính.

Đi kèm với trang phục còn là đôi sneaker trắng nữa nha. Lối mix đồ của Minh Hằng khiến tổng thể thêm phần trẻ trung, năng động.

Trùng hợp sao set đồ gồm crop top hai dây, chân váy dài của Minh Hằng cũng lọt vào mắt xanh của Thanh Hằng nữa. Chị đại cũng nhấn nhá túi tắm, sneaker màu trắng để tông xuyệt tông với màu sắc bộ cánh đang diện.

Trái ngược với hình ảnh đội nón lá giản dị, đời thường của Minh Hằng, netizen lại thấy Thanh Hằng kết hợp váy áo với túi Chanel đắt đỏ. Siêu mẫu cũng không layer với cardigan mà khoe trọn bờ vai trong chiếc áo hai dây gợi cảm.

Được biết, set váy áo của Minh Hằng, Thanh Hằng là thiết kế của Mango. Trong đó, áo có giá 899k, chân váy giá 1.299k.

Ảnh: Instagram