Nhiều người xem cũng đưa ra lý do giải thích cho cảnh tượng hãi hùng này.

Một ông bố dùng tài khoản có tên @joshdean0222 đã đăng tải một video trích xuất từ camera trong phòng con gái mình lên TikTok thu hút hàng triệu lượt xem vì những hình ảnh rùng rợn và khó giải thích.

Theo đó, trong video, dấu thời gian ghi lại là vào lúc 11:37 tối, em bé này đang nằm một mình trên giường ở phòng riêng và đang chơi đồ chơi. Sau đó, bé bắt đầu bò xuống giường dường như muốn tìm kiếm gì đó. Tiếp theo, bé bất ngờ nhìn xuống gầm giường và thò đầu vào bên trong. Tuy nhiên, khá đột ngột, bé dần xích vào sâu hơn giống như bị ai đó lôi kéo, miệng liên tục gọi mẹ vô cùng hoảng hốt và cuối cùng hoàn toàn biến mất khỏi tầm nhìn.

Đoạn clip được đăng tải lên TikTok với dòng chú thích: "Con gái tôi bị kéo xuống gầm giường... vợ tôi tưởng con tự bò vào nhưng dường nhưng không phải mà là bị thứ gì đó kéo vào bên trong".

Đứa trẻ đang chơi thì dần biến mất dưới gầm giường miệng liên tục hoảng hốt gọi mẹ, video gây bão MXH khiến cả triệu người xem kinh hãi tột độ - Ảnh 1.

Bé đang nằm trên giường thì bò xuống sàn nhà

Đứa trẻ đang chơi thì dần biến mất dưới gầm giường miệng liên tục hoảng hốt gọi mẹ, video gây bão MXH khiến cả triệu người xem kinh hãi tột độ - Ảnh 2.

Sau đó dường như bò vào bên trong gầm giường, nhưng hình ảnh ghi lại giống như bé bị thứ gì đó kéo vào bên trong, miệng bé liên tục gọi mẹ

Bé gái thò đầu xuống dưới gầm giường, sau đó đột nhiên giống như bị thứ gì đó kéo vào bên trong

Đoạn video vô cùng rùng rợn này thu hút hơn 8 triệu lượt xem, khiến nhiều người hãi hùng, không thể tin vào những gì mình xem.

Một người bình luận: "Không có chuyện cô bé sợ hãi và khóc lóc gọi mẹ và vẫn tiếp tục bò vào bên trong như thế".

Hầu hết người xem đều thể hiện sự khó tin của mình nhưng cũng có số ít không cảm thấy thuyết phục và cho rằng, rõ ràng đứa trẻ xuống đó để tìm đồ chơi. Tiếp theo, em bé khóc gọi mẹ vì không thể tìm ra cách để bò ra, đó là lẽ thường.

Nguồn: The Sun