Rất nhiều chị em đã "dẹp hết liêm sỉ" để tìm bằng được chỗ anh chàng này đứng bán dưa hấu, tận mắt ngắm xem là ảnh thật hay ảnh... photoshop?

Những ngày giáp Tết bận rộn, ai cũng hối hả đi lo công việc rồi mong sớm về nhà. Chẳng mấy ai rảnh rỗi để ý xung quanh, nhưng hôm nay bỗng dưng cư dân mạng đổ dồn chú ý vào một bức ảnh do ai đó chụp lại trên vỉa hè đường phố Sài Gòn, với tâm điểm là anh bán dưa hấu có ngoại hình vô cùng nổi bật. Anh chủ xe dưa này mặc bộ đồ như đi diễn văn nghệ, chỉ có mỗi chiếc khố đóng cùng đôi giày vải, còn lại ngực cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn khiến hội chị em phát sốt.

Theo những bình luận của cư dân mạng đang sống ở Sài Gòn thì có vẻ như địa điểm trong bức hình trên là khu vực vỉa hè đối diện nhà văn hóa Thanh Niên thành phố ở đường Phạm Ngọc Thạch, quận 1. Hầu như ai đi qua cũng phải ngước nhìn bởi bộ đồ của anh bán dưa quá lạ lẫm, cộng thêm body cường tráng trông cứ như trong phim kiếm hiệp bước ra!

Không chỉ vậy, diện mạo anh bán dưa cũng vô cùng soái ca, khiến hội chị em đứng ngồi không yên, thi nhau bình luận rằng chỉ muốn đến gặp tận mắt. Mà dưa của anh chàng hot boy này cũng khá rẻ, chỉ 13k/kg, được quảng cáo trên tấm biển là dưa Long An "bao đỏ ngọt". Chất lượng từ người bán đến quả được rao bán, xịn quá đi chứ phải không chị em!

Có vẻ như anh bán dưa cũng khá thân thiện nên một số thành viên mạng cũng đăng vài khoảnh khắc "hot boy kiếm hiệp" này vô tư tạo dáng cho người qua đường chụp lại. Chẳng rõ một ngày anh có thể bán được bao nhiêu trái dưa, nhưng riêng ngoại hình này cũng đủ khiến phái đẹp đổ rầm rầm. Chẳng trách các chị em xúm vào hỏi địa chỉ chỗ anh bán dưa, có lẽ mục đích đến ngắm anh chủ xe dưa là chính, còn mua dưa về ăn chỉ là cái cớ mà thôi!

Một số bình luận khác lại tỏ ra không ủng hộ lắm, cho rằng anh chàng bán dưa cố tình tạo chiêu trò để thu hút khách.

Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng có thể anh chàng này chỉ là du khách hoặc đang hóa thân thành nhân vật trình diễn nào đó đứng chụp ảnh với xe dưa hấu "cho hợp concept".