Nếu không kịp đặt vé ra rạp xem tối nay thì bạn không hề là trường hợp duy nhất đâu!

Những ngày này, điện ảnh Việt đang nóng hầm hập với sức hút của 2 cái tên lớn, chính là phim Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V. Cả 2 tác phẩm đều có mức đầu tư khủng, sở hữu dàn diễn viên tên tuổi, gạo cội bảo chứng cho chất lượng. Ra mắt cùng một thời điểm, Bố Già và hội Gái Già hứa hẹn sẽ "khô máu" tại phòng vé kể từ hôm nay.

2 bộ phim Việt đụng độ cùng ngày, sở hữu dàn sao sáng chói

Cập nhật: 11 giờ đêm ngày 5/3 tại rạp Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM), khán giả vẫn xếp hàng chật kín, hàng kéo dài ra tận WC để chờ xem phim

Đến tối ngày 5/3, có thể thấy phần đông khán giả đang vô cùng háo hức để được thưởng thức Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V. Xem qua tình hình đặt vé ở các cụm rạp lớn, có thể thấy nhiều suất chiếu đã được đặt kín. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng tham khảo dữ liệu từ hệ thống đặt vé của cụm rạp CGV và con số thống kê không chính thức lấy từ Box Office Vietnam.

Gái Già được khán giả Hà Nội ưa chuộng, vé giờ vàng tẩu tán cực nhanh!

Nhìn chung, cùng 1 khung giờ ở 2 cụm rạp nổi tiếng 2 miền là Vincom Center Bà Triệu và Hùng Vương Plaza, có thể thấy Gái Già đang bán chạy hơn tại Hà Nội. Tất nhiên, tình hình các rạp ở cùng thành phố cũng khác nhau. Tại các địa điểm như Sư Vạn Hạnh, số lượng vé bán ra cho Gái Già Lắm Chiêu V suất muộn cũng được lấp kín rạp.

11 giờ đêm, khán giả vẫn đứng chật kín rạp phim đợi xem Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Cái tên nào đang là hot nhất? - Ảnh 6.

Gái Già Lắm Chiêu V sở hữu diễn xuất thần sầu, đột phá của dàn diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội

11 giờ đêm, khán giả vẫn đứng chật kín rạp phim đợi xem Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Cái tên nào đang là hot nhất? - Ảnh 7.

Rất nhiều khán giả lựa chọn suất chiếu muộn của Gái Già Lắm Chiêu V ngày công chiếu đầu

Bố Già "cháy vé" cả 2 miền, nhìn cả rạp kín chỗ mà hết hồn!

Bố Già có vẻ đang là cái tên được săn đón nhiều hơn. Dạo qua một vài cụm rạp nổi tiếng, tình hình khán giả mua vé kín rạp cũng dễ thấy. Thậm chí, nhiều khán giả còn lựa chọn mua vé ở các hàng gần màn chiếu, chứng tỏ nhu cầu xem phim của mọi người là đông đảo, mãnh liệt đến mức nào. Thậm chí, hàng ghế đầu cũng có người mua.

11 giờ đêm, khán giả vẫn đứng chật kín rạp phim đợi xem Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Cái tên nào đang là hot nhất? - Ảnh 9.

Bố Già của Trấn Thành mang lại đề tài gần gũi, cảm động mà hài hước

Bộ phim nào đang giành phần thắng?

Dựa theo tình hình thống kê của trang Box Office Vietnam, có thể thấy Bố Già đang thắng thế khi đã mang về tổng doanh thu tận gần 6 tỷ đồng (bao gồm cả vé đặt trước). Tính riêng trong ngày 5/3, bộ phim đút túi 3,6 tỷ đồng.

Về phần Gái Già Lắm Chiêu V, bộ phim cũng có sự thể hiện khá, tuy nhiên lép vế so với Bố Già. Những Cuộc Đời Vương Giả thu về 755 triệu đồng trong ngày 5/3, đẩy tổng doanh thu lên 1,1 tỷ đồng.

Nhìn chung, cả 2 cái tên đều là những tác phẩm điện ảnh chất lượng, được đầu tư nghiêm túc và có nội dung lớp lang, lôi cuốn. Các cái tên Hollywood mới ra mắt như Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng hay Mở Mắt Thấy Hôm Qua mặc dù được đánh giá rất cao về nội dung thì cũng lu mờ hoàn toàn trước 2 bom tấn phim Việt. Đến cuối tháng, sẽ có "siêu bom tấn" Godzilla vs. Kong nhiều khả năng sẽ làm rung động phòng vé và gây ảnh hưởng lớn tới doanh thu của Bố GiàGái Già Lắm Chiêu V.

Nguồn ảnh: Tổng hợp