Chỉ còn một tập nữa, Penthouse 2 sẽ chính thức khép lại. Những gì có thể xảy ra trong tập cuối?

Sau gần 2 tháng ra mắt với 12 tập đã lên sóng, Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã mang tới cho khán giả hàng loạt những cú twist, đảo lộn gần như toàn bộ chi tiết đã được biên kịch xây dựng trong mùa đầu tiên. Từ việc Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) sống lại đến việc Oh Yoon Hee (Eugene) tự tử vì cảm thấy tội lỗi, loạt phim "tạm thời" để lại một cái kết đẹp cho phe chính diện.

Thế nhưng, như đã được công bố từ trước đó, Penthouse 2 sẽ có 13 tập và tập kết màn sẽ được lên sóng vào ngày 2/4 tới. Chưa hết, loạt phim này sẽ có thêm một mùa phim được ra mắt vào nửa cuối năm 2021. Chính vì vậy, người xem đoán sẽ có những cú lật đủ để phe phản diện có màn comeback hoành tráng. Cùng dự đoán những gì có thể xảy ra trong tập cuối Penthouse 2 nhé.

Logan Lee sẽ là người ra đi?

Có thể bạn không để ý, Logan Lee (Park Eun Seok) là một trong những nhân vật thuộc phe chính diện "sống dai" nhất toàn bộ loạt phim Penthouse. Nếu như Shim Su Ryeon và Ro Na đều trải qua những pha "thập tử nhất sinh" thì Logan vẫn có thể sống một cách yên ổn sau 33 tập phim. Chính vì lẽ này, có thể biên kịch sẽ (tạm thời) để nhân vật được khán giả vô cùng yêu thích "lĩnh cơm hộp" một khoảng thời gian dài.

Ro Na và Su Ryeon, hai nhân vật điển hình của phe chính diện đều đã trải qua thập tử nhất sinh

Dựa vào đoạn preview tập 13, Logan Lee đang lên kế hoạch cầu hôn Shim Su Ryeon và ngồi máy bay cùng với anh trai ruột. Thế nhưng song song với đấy là hình ảnh Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đang lấy lại sức lực trong tù và chuẩn bị tinh thần cho một chuyện gì đó. Liệu sau kế hoạch phục thù của Dan Tae, Logan Lee sẽ phải ngã xuống, một lần nữa nhường phần thắng cho phe phản diện?

Logan Lee lên kế hoạch cầu hôn Shim Su Ryeon

Ju Dan Tae chăm chỉ luyện tập để trả thù?

Trước đó vào tập cuối mùa đầu tiên, Su Ryeon đã suýt ngã xuống trước khi có thể đoàn tụ với Logan, liệu lần này mọi thứ sẽ đảo ngược lại?

Oh Yoon Hee tự tử bất thành, quay lại để cứu Shim Su Ryeon một phen?

Ở cuối tập 12, sau khi hoàn thành trọn vẹn kế hoạch "song kiếm hợp bích" cùng Shim Su Ryeon và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) để tống Ju Dan Tae vào tù, Oh Yoon Hee (lúc này chưa biết con gái còn sống) đã quyết định gieo mình xuống dòng sông để tự vẫn. Thế nhưng trước khi quay được cảnh nhân vật này nhảy xuống, một đoàn tàu đã lướt qua máy quay và che giấu tất cả sự việc. Nhiều người suy đoán rằng, đã có một nhân vật nào đó có thể đã cứu thành công Yoon Hee trước khi cô tự vẫn. Một chi tiết nữa củng cố luận điểm trên chính là bức ảnh chụp cùng với kịch bản tập 13 Penthouse 2 của Eugene trên Instagram cá nhân.

3 giải thuyết về tập cuối Penthouse 2: Logan Lee bay màu dưới tay Ju Dan Tae, Oh Yoon Hee trở lại cứu chị đẹp? - Ảnh 4.

Eugene chụp ảnh với kịch bản tập 13 Penthouse 2

Nhiều khả năng, Oh Yoon Hee sẽ quay trở lại một lần nữa và lần này, cô có thể cứu Shim Su Ryeon - ân nhân của con gái và hy sinh bản thân.

Phe phản diện một lần nữa thoát tội, tái hợp để phục thù

Khác với tập 12, lần này, không chỉ Ju Dan Tae mà nguyên hội Hera đã bị tống vào tù sau những điều phi pháp mà họ đã làm. Tuy nhiên, với quyền thế và khối tài sản mà hội Hera sở hữu, không sớm thì muộn họ cũng sẽ có thể được bảo lãnh thành công. Khi bị dồn đến bước đường cùng, có khả năng hội phản diện sẽ một lần nữa tập hợp, đứng đầu là Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đi phục thù lại những người đã để họ nếm trải cảm giác xấu hổ tột cùng trong tù.

Hội Hera bị tống vào tù

Ju Dan Tae bị đánh đến thảm thương

Penthouse 2 sẽ lên sóng tập cuối vào ngày 2/4.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình