Đây là 3 món đồ vừa cute vừa "dị" đang được netizen lùng mua.

1. Bông tai cua kẹp 

Bông tai là món phụ kiện quá quen thuộc với cả cô nàng rồi. Các nhà sản xuất cũng luôn vô cùng sáng tạo để "chế cháo" ra những mẫu khuyên tai mới lạ, khiến dân tình phải trầm trồ vì bất ngờ. Và mới đây có 1 kiểu khuyên tai đang được khá nhiều netizen tìm mua đó là bông tai cua kẹp. 

Thiết kế bông tai giống như hình ảnh chú cua đang cắp ngang tai. Đã là người chơi hệ khuyên tai thì bạn phải sắm ngay đôi khuyên này thôi vì nếu đeo ra người thì đảm bảo ai cũng phải ngoái nhìn.

2. Hamster gặp dây sạc

Để cuộc đời bớt buồn chán sao bạn không sắm vài chú hamster gặp nhấm xinh xẻo như thế này. Nói chính xác, em nó là đầu bảo vệ cáp sạc giúp tránh đứt gãy; tuy nhiên thiết kế giống như hình ảnh chú chuột hamster gặp nhấm tạo cảm giác vừa cute lại vừa "nhột". Món đồ này mua để dùng cũng được mà để tặng cũng khiến người được nhận phải thích mê.

3. Nút bấm bàn phím trà sữa 

Kết giữa nút bấm bàn phím cộng với thiết kế hình những cốc trà sữa siêu ngọt ngào, đây chính là món đồ cute xỉu mà không cô nàng nào có thể bỏ qua. Sắm về vài em tút tát lại cho bộ bàn phím ở nhà là cũng có "mood" làm việc hơn hẳn đúng không các nàng.

Ảnh: Internet