Nguyên nhân dẫn đến tấn bi kịch "hắc hoá" của cô nàng Eun Byul đã được làm rõ qua tập 5 ở Penthouse 2.

Tập 5 của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) vừa lên sóng đã gây ra tranh cãi cực gay gắt về sự xuất hiện của trùm phản diện mới tại hội Hera - Ha Eun Byul (Choi Ye Bin). Cụ thể là Eun Byul đã nối gót mẹ lặp lại bi kịch hãm hại đối thủ để giành chiến thắng. Không những bày mưu tính kế để hãm hại Ro Na (Kim Hyun Soo) trong cuộc thi mà cô nàng này còn sát hại bạn tàn nhẫn. Vậy nguồn cơn nào đã dẫn đến sự méo mó trong tâm lý của Eun Byul đến thế?

Đang tiến triển tốt với trai đẹp Seok Hoon bỗng nghe tin đồn crush thân mật với kẻ thù

Đối với Eun Byul, chàng crush Seok Hoon (Kim Young Dae) là lẽ sống, là trung tâm cuộc sống của mình. Vì thế, khi nghe được tin đồn hẹn hò của Seok Hoon và Ro Na thì Eun Byul vô cùng tức giận và ngay lập tức đi tìm Ro Na để cảnh cáo. Cô thậm chí còn bịa ra rằng chính mình mới là người đang hẹn hò với Seok Hoon. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ thấy có lẽ Eun Byul vẫn luôn ôm mộng tưởng để mà tiếp tục sống.

Cú sốc tâm lý còn chưa nguôi, đã tiếp tục bị mẹ chèn ép tâm lý dã man

Eun Byul vốn dĩ không phải là đứa trẻ trưởng thành một cách lành mạnh, cô nàng đã phải chịu khá nhiều cú sốc tâm lý kể từ mùa đầu Penthouse. Vẫn chưa nguôi ngoai khỏi tổn thương thì ở Penthouse 2 tiếp tục bị mẹ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) chèn ép, áp đặt ước mơ của bà lên con trẻ. Chính vì phải gánh chịu quá nhiều áp lực từ phía mẹ đến mức Eun Byul lạm dụng thuốc an thần để trấn an bản thân.

Cách thức luyện giọng vô cùng tổn hại thân thể con gái của Seo Jin

Hiểu lầm chồng chất chưa được giải quyết đã tiếp tục tận mắt chứng kiến Seok Hoon quan tâm Ro Na

Như đã đề cập ở trên, vì hiểu nhầm trai đẹp Seok Hoon và cô bé Ro Na hẹn hò với nhau nên khi thấy cặp đôi này thân mật tại buổi lễ trao giải đã phần nào tác động đến tâm lý bất ổn của Eun Byul. Sau khi tham dự cuộc thi căng thẳng, nhưng Ro Na lại được người mình yêu quan tâm, che chở còn mình thì lại chẳng có ai, sự ghen tuông mù quáng của cô bắt đầu trỗi dậy.

Thiếu vắng tình cảm gia đình, thèm khát sự chú ý của bố mẹ

Vốn đã ám ảnh với Ro Na, nay cha ruột của mình không những kết hôn với mẹ của kẻ thù mà còn muốn nhìn nhận Ro Na như một người con. Không có được tình yêu, lại thiếu thốn tình cảm gia đình, dần dà đã hình thành nên dã tâm của Eun Byul. Trời sinh bản tính ích kỷ đã đành, cả mẹ lẫn bố chưa ngày nào thực sự quan tâm đến mình, vì thế mà Eun Byul uy hiếp bố mình phải hãm hại Ro Na để độc chiếm tình thương từ bác sĩ Ha.

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ sáu, thứ bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình