Không phải chị em nào cũng thích hoa và son, đôi khi họ lại mê mẩn những món đồ gia dụng, công nghệ như thế này đấy.

Đi đường bụi bặm mà tối về được thư giãn với máy rửa mặt thì nhất các chị em luôn. Nhân dịp 8/3, máy rửa mặt Halio Facial Cleansing & Massaging cũng đang được giảm giá tốt lắm. Món này đem đi tặng cũng lịch sự vô cùng.

Máy xông mặt vốn là item mà những tín đồ làm đẹp thích mê rồi. Hãy để ý xem người ấy đã có chưa, chưa thì bạn có thể tìm mua máy xông Xiaomi Youpin Cocobeauty nhé. Giá hợp lý mà thiết kế lẫn công năng sử dụng đều "okela".

Ai mà chẳng thích phòng ốc thơm tho và luôn gọn gàng sạch sẽ. Nếu hiểu được tâm lý này thì hãy tặng mẹ, tặng chị hay tặng cô người yêu một chiếc máy khuếch tán tinh dầu cầm tay của Muji đi nào. Xinh và được việc cực kỳ đó!

Máy sấy tóc Philips HP8233 với công suất tận 2200W sẽ giúp giảm thời gian sấy đi kha khá. Hơn nữa, đây còn là máy sấy ion nên tóc có thể bóng mượt hơn nữa. Nếu đem tặng món này thì bạn sẽ ghi điểm ở khoản tâm lý đấy.

Hội chị em rất sợ đi ngủ mà ga gối vẫn còn dính bụi băm khiến da dẻ bị mụn nhọt. Thế nên, nếu bạn tặng họ một chiếc máy hút bụi cầm tay Deerma CM800 thì thích đỉnh cao vô cùng luôn!!!

Ảnh: Internet