Hệ người chơi Instagram sau này muốn giấu gì chắc chắn phải học cô giáo Cheon Seo Jin của Penthouse.

Penthouse phần 2 đã đi đến cuối chặng đường. Chỉ còn một tập cuối được phát sóng vào ngày 2/4 tới đây sẽ tiết lộ cái kết tạm của dàn nhân vật như Ju Dan Tae, Cheon Seo Jin, Oh Yoon Hee. Những tình tiết tiếp theo khiến dân mạng không khỏi mong ngóng và lùng sục thông tin khắp Internet từ Instagram dàn diễn viên cho đến nhân viên hậu cần trường quay...

Trong dàn diễn viên, có thể thấy nữ diễn viên Kim So Yeon đảm nhận vai cô giáo Cheon Seo Jin rất chăm update Instagram. Trang Instagram cá nhân của cô cũng đạt gần 1 triệu người theo dõi kể từ khi Penthouse bùng nổ. Chăm chỉ dùng Instagram như thế nhưng để tránh lộ nội dung, ác nữ Penthouse đã có một kỹ năng up story có 1-0-2 khiến dân tình được một phen cười bò.

Cụ thể, trong một story mới được nữ diễn viên đăng tải trên nền tảng Instagram, cô rất hào hứng với món quà ủng hộ từ fan gửi đến phim trường. Tuy nhiên, để đảm bảo không tiết lộ nội dung phim, cũng như trang phục của nhân vật cô đã cắt hình một cách "kỳ quoặc", chỉ để lại mỗi phần đầu.

Ác nữ Penthouse up story Instagram bằng cách có 1-0-2, soi ra lý do mới thấy cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 2.

Pha cắt ảnh khó đỡ của cô giáo Cheon Seo Jin

Ác nữ Penthouse up story Instagram bằng cách có 1-0-2, soi ra lý do mới thấy cực kỳ thuyết phục! - Ảnh 3.

Trang Instagram cá nhân của nữ diễn viên sở hữu gần 1 triệu người theo dõi

Hình ảnh này càng khiến sự tò mò của mọt phim lên tới tột độ, dự đoán tập cuối Penthouse sẽ lắm tình tiết khiến dân tình dễ đau tim.

"Mạnh dạn đoán cô giáo mặc đồ tù nên mới phải cắt"

"Cô giáo Cheon đúng là người nghiện Instagram luôn ý, đăng mấy cái vui vãi"

"Chờ đợi trong mỏi mòn tới thứ Sáu, hic"

"Tương lai sợ lộ cái gì cứ học cách up story này nhé"

Penthouse sẽ phát sóng tập cuối vào thứ Sáu ngày 2/4.

Nguồn ảnh: Internet