Liên minh chị đại báo thù giữa Seo Jin và Yoon Hee được thành lập nhằm trừ khử trùm phản diện ở Penthouse 2?

Có lẽ nhân vật phản diện mang nhiều thay đổi tích cực nhất ở Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) chính là cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Không còn mưu mô, xảo trá hại người, cô giáo Cheon ở Penthouse 2 đã dần hướng thiện nhiều hơn qua các tập phim. Mới nhất là ở tập phim vừa lên sóng, ác nữ này quyết tâm hợp tác với đệ nhất kẻ thù Oh Yoon Hee (Eugene) để tìm ra chân tướng cái chết của Ro Na hòng trừ khử ác ma Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Cụ thể ở tập 10, sau khi chính thức về nhà chung với ông xã Dan Tae, cô giáo Seo Jin mới phát hiện ra con người thật của hắn. Vừa muốn bảo vệ con gái vừa muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân xảo trá, Seo Jin ra sức chống cự nhưng lại bị Dan Tae nhốt vào mật thất và đánh đập dã man. Giọt nước tràn ly, Seo Jin có ý định giết chết chồng nhưng lại tình cờ phát hiện ra bằng chứng rằng Dan Tae có liên quan đến cái chết của Ro Na.

Ác nữ Seo Jin hoàn lương, lập liên minh báo thù với đệ nhất kẻ thù Yoon Hee ở Penthouse 2? - Ảnh 3.

Giờ đây Seo Jin đã nhận thức được bộ mặt ác quỷ của Dan Tae

Định giết chồng thì cô nhận ra tiếng nhạc chuông của Dan Tae chính là khúc nhạc bí ẩn Eun Byul nghe được ngày Ro Na bị giết

Sau khi biết được chân tướng, cô giáo đã đến tìm Oh Yoon Hee và bày tỏ mong muốn được hợp tác trừ khử tên trùm sát nhân Ju Dan Tae, một mặt muốn trừng trị ông xã, một mặt muốn rửa tội cho Eun Byul và bảo vệ gia đình. Có thể thấy cô giáo Cheon từ một con người mưu mô, xảo trá nay trải qua nhiều biến cố ở Penthouse 2 dần dà trở nên yêu thương gia đình, sẵn sàng từ bỏ vinh hoa phú quý, liệu đây có phải là dấu hiệu cho việc nhân vật này sẽ hoàn lương? Nếu vậy thì khả năng cao cặp đôi kẻ thù này sẽ bắt tay nhau thành lập nên liên minh báo thù mới chăng?

Hết quỳ gối năn nỉ, cô giáo Cheon giờ đây còn dùng khổ nhục kế lay động kẻ thù

Một số bình luận của cư dân mạng trước màn "sám hối" muộn màng của cô giáo Cheon, không ít khán giả mong chờ màn hợp lực của các chị đẹp, bên cạnh đó vẫn nơm nớp lo sợ thói phản bội của cô:

- Trời ơi, mừng quá cuối cùng cô giáo Cheon cũng nhận ra chân lý!

- Đã cái nư quá, tiễn dượng Dan Tae về miền đất hứa sớm giùm đi!

- 3 chị đẹp hợp tác với nhau chắc rating bùng cháy á!

- Nhưng mà, thật là hoàn lương không vậy? Sao nghe cái mùi phản bội thoang thoảng đâu đây nha Cheon Seo Jin...

- Hôm trước nghe bảo Seo Jin phản diện 100% nên chị Yoon Hee hãy giữ cái đầu lạnh đừng để bị lừa nữa nha...

- Môi cô hết đỏ rồi vậy thì chắc hoàn lương rồi á mọi người...

- Chốt đơn Ju Dan Tae bay màu nha!

Tổng hợp từ: Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu Drama Vietfans

Penthouse 2 lên sóng Ứng Dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình