Nhân vật nhọ nhất Penthouse 2 xin phép được xướng tên cô giáo ác ma Cheon Seo Jin.

Chỉ mới trải qua 4 tập của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) nhưng dường như biên kịch chưa tập nào để cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) được yên ổn, có lẽ mùa 2 là khoảng thời gian mà ác nữ này bắt đầu trả nghiệp cho những hành động ác độc vô nhân tính mà mình đã gây ra ở mùa đầu Penthouse. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc nhọ đến đáng thương của cô giáo ác ma nhé!

"Bùng binh" tình ái hack não nhất Penthouse 2: Ngoại tình với chồng cũ, chồng real là người săn ảnh đưa tin

Đây là một trong những tình tiết drama nhất trong các tập phim của Penthouse 2, cụ thể là mặc dù đã kết hôn với chủ tịch Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng trong tâm trí của cô giáo Cheon vẫn không quên được hình bóng chồng cũ Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Liên tục ngoại tình sau lưng chủ tịch Ju, tưởng rằng ma không hay quỷ không biết nhưng ai ngờ quý ông Dan Tae lại biết mọi chuyện nhưng chỉ giả vờ làm ngơ để trục lợi tài sản của cô.

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 1.

Mới tập 1 còn hẹn thề sống chết vậy mà giờ đây...

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 2.

Người yêu ta rồi cũng xa ta. Nên chung thân ta giận cuộc đời!

Chưa dừng lại ở đó, sau khi bị chồng "authentic" của Kim So Yeon - Lee Sang Woo viết báo vạch mặt cô. Đến với tập 4 Penthouse 2, mọi chuyện còn buồn cười hơn khi anh tiếp tục đóng vai nhà báo đưa tin ngoại tình giữa Yoon Cheol và Seo Jin, đã vậy người thuê anh tác nghiệp lại là Yoon Cheol nữa chứ!

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 5.

Vai cameo khổ nhất màn ảnh chắc chỉ có Lee Sang Woo thôi...

Cuộc đời sao lắm dối gian: Hội chị em trước mặt thì tin tưởng, sau lưng lại ủng hộ phe kẻ thù

Bấy lâu nay Seo Jin luôn cho rằng hội chị em bạn bè vẫn tin vào tin đồn Oh Yoon Hee (Eugene) tự cứa cổ vì ghen tị với cô giáo Cheon. Tuy nhiên, trong một dịp họp mặt bạn cũ thì cô giáo Cheon của chúng ta mới biết được tất cả chỉ là lời nói dối, trên thực tế hội bạn bè ngầm đứng về phía Yoon Hee và không một ai tin vào tin đồn đó, thậm chí họ còn cho rằng là Seo Jin mới là kẻ gây ra chuyện đó.

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 7.

Bạn quên ta, tình cũng quên ta. Nên trắng đêm Jin đành thui thủi một mình!

Từ con ruột đến con "ghẻ" thay phiên nắm thóp: Biên kịch muốn Seo Jin sống sao cho vừa!

Sau màn xoa dịu con gái Eun Byul (Choi Ye Bin) không tung clip giết chết bố ruột của mình, Seo Jin vẫn luôn nghĩ rằng mọi chuyện đến đây là xong xuôi rồi. Nhưng ai nào có ngờ là Eun Byul lại để chiếc điện thoại rơi vào tay của chị kế Seok Kyung (Han Ji Hyun) và kết quả là từ con gái ruột đe doạ đến con gái kế của chồng mới cũng bắt đầu lăm le nắm thóp cô. Dự là không bao lâu nữa nếu chiếc clip tội ác này rơi vào tay chủ tịch Ju thì mọi chuyện sẽ đi về đâu đây?

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 9.

Đúng rồi, kính râm cũng không thể che nổi cú sốc này...

Cánh tay đắc lực lật mặt về phe chồng mới, thế là bao nhiêu kế hoạch đổ sông đổ bể!

Ở mùa 1, anh thư ký Do vốn rất thân thiết và thường xuyên xử lý những việc dơ bẩn nhất cho Cheon Seo Jin. Có thể nói nhân vật này là cánh tay đắc lực và là người nắm giữ hết mọi tội ác của cô, nhưng đáng buồn thay Ju Dan Tae đã thành công thuyết phục anh chàng bắt tay với mình để phản bội cô giáo Cheon.

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 12.

Nước cờ này của anh, em thật không ngờ đúng không Seo Jin?

Cô giáo Jin Bun Hong cũng được chỉ đạo diễn xuất bởi Logan Lee đó, Seo Jin biết chưa?

Tiếp đến là một nhân vật tưởng chừng như vô hại lại là một nhân vật hết sức nguy hiểm. Seo Jin thuê cô gia sư này với mục đích quản lý đời sống và giáo dục Eun Byul, cứ nghĩ là thành công vì Eun Byul trở nên ngoan ngoãn hơn trước. Nhưng cô giáo ác ma nào có ngờ đây là con cờ hoàn hảo mà do Logan Lee (Park Eun Seok) sắp đặt nhằm do thám tình hình gia đình Seo Jin.

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 13.

Cô gia sư này vẫn thường xuyên giúp Eun Byul qua mặt mẹ mình

Ác nữ Seo Jin ở Penthouse 2 cần cúng giải hạn gấp: Chồng cũ thuê chồng real săn ảnh dàn cảnh ngoại tình, nhọ thôi rồi! - Ảnh 14.

Thì ra người đứng sau chính là Logan Lee

Penthouse 2 lên sóng SBS vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình