Bạn thân của Hà Tăng quả là “bạn nhà người ta”, chụp ảnh vội nhưng quá có tâm!

Ai có nhóm bạn thân lầy lội cũng ít phải 1 lần phải than trời trách đất vì bị tung ảnh "dìm" lên MXH. Nhiều câu chuyện sao Việt bị so sánh ảnh tự đăng và ảnh bị tag cũng từ đây mà ra. Ấy thế mà Hà Tăng lại là trường hợp ngược đời, ảnh bị bạn thân đăng lên còn xuất thần hơn cả tự khoe.

Bằng chứng là một người bạn đã tung ảnh chụp vội lúc Hà Tăng đang ăn chiều trong biệt thự triệu đô vào ngày cuối tuần, nhan sắc đời thường của mẹ bỉm ghi tròn 10 điểm. Có thể thấy, bạn thân của "ngọc nữ" đã vô cùng có tâm khi chụp đúng khoảnh khắc Hà Tăng nở nụ cười mê hoặc. Ngoài ra, so với ảnh "sống ảo" khoe tóc mới được chính chủ tự đăng trước đó thì ảnh này, dân tình được nhìn cận visual "đỉnh chóp" của mẹ bỉm khi không đeo kính. Qua bức ảnh đời thường này, người hâm mộ phải gật gù vì Hà Tăng đã có quyết định vô cùng đúng đắn là thay đổi kiểu và màu tóc mới.

Ai như Hà Tăng: Ảnh bạn thân tag visual xuất sắc, thần thái “đỉnh chóp” hơn hẳn ảnh chính chủ tự “sống ảo” - Ảnh 2.

Nhan sắc khó chê của Hà Tăng qua ống kính của bạn thân, ở nhà ăn chiều thôi mà mẹ bỉm đã xinh đẹp đến mức này rồi!

Ai như Hà Tăng: Ảnh bạn thân tag visual xuất sắc, thần thái “đỉnh chóp” hơn hẳn ảnh chính chủ tự “sống ảo” - Ảnh 4.

Biết ưu điểm của mẹ bỉm là nụ cười nên bạn thân thật có tâm khi bắt đúng khoảnh khắc cô mỉm cười tự nhiên đẹp xuất sắc, nhìn bức ảnh cũ này là đủ hiểu

Ảnh: Facebook nhân vật