Nhã Phương đã có màn đọ sắc với Thuý Ngân nhưng lại bị nhắc nhở vì thân hình gầy gò đáng báo động.

Nổi tiếng là một trong những mỹ nhân xinh đẹp đáng ngưỡng mộ của Vbiz, thế nhưng thời gian gần đây Nhã Phương liên tục khiến netizen phải lo lắng bởi thân hình gầy gò đáng báo động. Có thể thấy, từ ngày giảm cân, bà xã Trường Giang không còn nóng bỏng như xưa, ngay cả khi trang phục rộng cũng không thể che đi thân hình gầy gò đáng lo ngại.

Điển hình là mới đây, trong buổi họp báo bộ phim Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương đã có màn đọ sắc một chín một mười với Thuý Ngân. Thông qua đoạn clip được quay bằng camera thường, có thể thấy dù diện trang phục và làm tóc giống hệt nhau nhưng Nhã Phương lại có phần thất thế hơn nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ vì thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Thậm chí, một vài ý kiến còn cho rằng người đẹp trông hệt như người tí hon khi sánh đôi bên Thuý Ngân. Dù vậy, gương mặt trẻ trung và nhan sắc xinh đẹp của Nhã Phương lại giúp cô nàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Dân tình động viên mong muốn Nhã Phương tẩm bổ để nhanh lấy lại dáng sau chuỗi ngày vất vả trên phim trường và làm mẹ bỉm.

Clip: Nhã Phương đọ sắc với Thuý Ngân qua camera thường, để lộ thân hình gầy gò đáng lo

Nhã Phương trông như..."người tí hon" khi đi bên cạnh Thuý Ngân, dân tình bày tỏ mong nữ diễn viên chú ý vào chế độ ăn uống

Ai nói gầy là “auto” đẹp nhưng Nhã Phương lại khác: Đọ sắc với Thuý Ngân qua camera thường, ai dè bị nhắc nhở vì chuyện cân nặng - Ảnh 4.

Dù vậy, Nhã Phương vẫn ghi điểm nhờ nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

Ảnh: Tiktok