Bị bố con Suchin và Cường Đô La cho ra rìa, Đàm Thu Trang có pha “quay xe” ngay và luôn.

Từ khi ái nữ Suchin chào đời, doanh nhân giàu có Cường Đô La hoá bố bỉm chuẩn mực, cuối tuần đưa con đi dạo trên siêu xe và cứ rảnh rỗi lại bày trò để khoe ái nữ. Mới hơn 7 tháng nhưng tiểu công chúa của Cường Đô La trộm vía cứng cáp và đáng yêu, ngày càng giống bố đến mức được nhận xét như bản sao.

Để chứng minh bà xã Đàm Thu Trang nhập hội "đẻ thuê", Cường Đô La vừa tung bức ảnh ngày bé của anh trông không khác gì so với hình ảnh của Suchin hiện tại. Có thể thấy, không chỉ cùng để kiểu tóc hao hao, đôi mắt và nụ cười của con gái Đàm Thu Trang giống hệt phiên bản "copy & paste" của bố doanh nhân. Để nhấn mạnh thêm chuyện con gái quá giống bố, Cường Đô La hài hước: "Ba và Suchin, phiên bản ngày ấy - bây giờ".

Cường Đô La tung ảnh ngày bé như copy - paste với Suchin, ai ngờ mẹ bỉm “đẻ thuê” Đàm Thu Trang phán ngay câu này! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang "đẻ thuê" thật rồi, ái nữ càng lớn càng hệt như bản sao của bố

Đáng chú ý, mẹ bỉm Đàm Thu Trang cũng đâu chịu ngồi yên vì bị ra rìa, cô tung thêm ảnh cực yêu của con gái và trêu lại ông xã: "Chin xinh hơn ba nhé". Bẻ lái nhanh như chớp chính là vợ chồng nam doanh nhân phố núi rồi, khoe con nhưng cũng không quên phát “cẩu lương”.

Sau khi cho biết con gái là công chúa cưng, Cường Đô La nịnh luôn vợ: "Yêu em". Được chồng công khai nói lời yêu thương trên MXH như thế này, Đàm Thu Trang chắc cũng được an ủi phần nào.

Cường Đô La tung ảnh ngày bé như copy - paste với Suchin, ai ngờ mẹ bỉm “đẻ thuê” Đàm Thu Trang phán ngay câu này! - Ảnh 3.

Khoe con nhưng cũng không quên phát cẩu lương cho dân tình hóng, ai chơi lại vợ chồng giàu có nức tiếng này nữa

Cường Đô La tung ảnh ngày bé như copy - paste với Suchin, ai ngờ mẹ bỉm “đẻ thuê” Đàm Thu Trang phán ngay câu này! - Ảnh 5.

Mới hơn 7 tháng, Suchin tận hưởng cuộc sống sang chảnh và được bố mẹ yêu chiều hết mực

Ảnh: Facebook nhân vật