Phát "cẩu lương" lắm quá nên nữ MC bị bạn bè dọa cho nghỉ chơi hết rồi đây này.

MC Thu Hoài cùng chuyện tình đi nhầm sân golf được chồng như ý của cô nàng với CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam đã có happy ending là một hôn lễ xinh xắn như cổ tích vào hồi tháng 12 vừa qua. Kể từ đó đến nay, nữ MC thường xuyên chia sẻ cuộc sống vui vẻ, viên mãn và được nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, Thu Hoài có đăng một bức ảnh tươi cười rạng rỡ cùng ông xã CEO, nom cả hai cực kì hạnh phúc. Cô cũng khoe một tuần mình được chồng cho đi đánh golf tới 4 lần. Cơ mà không biết có phải vì chăm phát "cẩu lương" quá không mà lần này, nàng MC bỗng gặp phải phản ứng ngược.

Đăng ảnh tình tứ với chồng CEO, MC Thu Hoài bị hội bạn xúm vào nói xấu thẳng mặt - Ảnh 1.

MC Thu Hoài khoe ảnh tình tứ với chồng CEO

Thu Hoài vừa đăng ảnh, dân tình đã vào xuýt xoa, tuy nhiên lướt trong số bình luận còn có cả comment... nói xấu nữa. Mà chủ nhân của comment thì có phải ai xa lạ đâu, chính là Phanh Lee - bạn thân nữ MC chứ ai.

"Cứ quắp chồng như thế bảo sao không ai chơi cùng, haiz", Phanh Lee viết.

Xem chừng thời gian gần đây, Thu Hoài vì mặn nồng với chồng quá mà bỏ bê bạn bè hơi nhiều đây mà. Đây rất giống tình trạng của các cặp đôi mới cưới, lúc nào cũng chỉ muốn dính lấy nhau mọi lúc mọi nơi. Bên dưới câu nói xấu của Phanh Lee, Huyền Lizzie cũng vào phụ họa bằng một chiếc icon cười lăn.

Trước sự "chỉ trích" của hội bạn thân, Thu Hoài phải lên tiếng đính chính ngay: nguyên tuần mình đi oánh với người khác, được mỗi hôm qua đi với chồng thôi bạn à".

Đăng ảnh tình tứ với chồng CEO, MC Thu Hoài bị hội bạn xúm vào nói xấu thẳng mặt - Ảnh 2.

Cả hội bạn thân xúm vào "nói xấu" Thu Hoài vì cái tội "mê" chồng

Đương nhiên, chắc hẳn Phanh Lee và Huyền Lizzie cũng chỉ đang đùa thôi. Bởi lẽ, nếu Thu Hoài tình tứ với chồng 10 phần thì Phanh Lee cũng chăm khoe chồng 8 phần. Về phần mình, Huyền Lizzie đang tận hưởng cuộc sống mẹ đơn thân vui vẻ, tự do của mình.

Phanh Lee cũng nổi tiếng được chồng chiều

Đăng ảnh tình tứ với chồng CEO, MC Thu Hoài bị hội bạn xúm vào nói xấu thẳng mặt - Ảnh 4.

Huyền Lizzie thì dù đang độc thân nhưng vẫn xinh đẹp và vui vẻ

Ảnh: Tổng hợp