Thật ra bây giờ Phanh Lee làm food blogger luôn cũng được, có muộn gì đâu!

Từ khi Phanh Lee yêu và nên duyên vợ chồng với Nguyễn Thành Nam, TGĐ Empire Group - chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng, cô gần như đã ngừng hoạt động giải trí, lui về làm dâu hào môn ngày ngày “ăn cơm và cắm hoa”. Cuộc sống sung túc, viên mãn của Phanh Lee là niềm ao ước của bao người.

Đang làm dâu hào môn ăn sung mặc sướng, phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ bỗng muốn làm food blogger “cày cuốc” vì một lý do - Ảnh 1.

Phanh Lee sau kết hôn ngày càng thăng hạng nhan sắc, cuộc sống bao người ngưỡng mộ

Ấy vậy, bỗng dưng hôm nay Phanh Lee muốn làm food blogger! Người ta thường hay thức giấc với nhiều ước mong lâu ngày trỗi dậy, với phu nhân hào môn thì nay là duyên cớ gì đây?

Hoá ra, là Phanh Lee biết nhiều quán ngon, và cũng biết cách ăn ngon quá!

Đang làm dâu hào môn ăn sung mặc sướng, phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ bỗng muốn làm food blogger “cày cuốc” vì một lý do - Ảnh 2.

Từ story review quán bún riêu thịt nướng nghe lạ tai siêu chi tiết, Phanh Lee thốt lên: “Mình nghĩ trước mà biết tới nghề YouTuber sớm chắc mình sẽ làm food blogger vì đam mê ăn uống quá”

Thông qua story Instagram của Phanh Lee, dân tình mới hiểu tâm tư của nàng dâu hào môn. Làm food blogger cũng đâu phải là nhàn, suốt ngày “cày cuốc” ngoài quán, chụp choẹt căn chỉnh, đợi mệt mới được ăn. Nhưng Phanh Lee lại rất đam mê ăn uống, đặc biệt là biết ăn ngon và có gu chụp choẹt. Có lẽ vậy mà phu nhân TGĐ Nguyễn Thành Nam mới muốn làm food blogger.

Lần nào ăn uống từ cơm nhà cho tới quán vỉa hè, nhà hàng, cà phê… Phanh Lee cũng đều “dội bom” Instagram dân tình với loạt ảnh đẹp, review khen chê có cả

Về khách quan mà nói, nếu rảnh và thực sự muốn thì Phanh Lee làm food blogger luôn cũng được! Nghề này “đâu có tuổi” đâu, lại còn đang càng phổ biến hơn. Food blogger thì cũng có this có that, style sang chảnh - tận hưởng có lẽ cũng là một idea hay đó phu nhân Phanh Lee!

Nguồn: Instagram nhân vật