Tưởng đâu hớp hồn được chàng nhưng Puka lại nhận được câu trả lời hơi... phũ.

Nói về thánh nữ lầy lội trong Vbiz ngoài Diệu Nhi thì không thể bỏ qua Puka. Chiều ngày 1/3, Puka một lần nữa làm fan phải cười nghiêng ngả với màn pha trò cực "nhây" của mình. Đặc biệt, clip lần này của cô nàng còn có sự xuất hiện của bạn trai tin đồn - Gin Tuấn Kiệt.

Trong clip, Puka diện váy trễ vai, tóc xoăn xù buộc hai bên và đang tạo trò khoe dáng lả lơi trước ống kính. Đang yên đang lành lại thấy Puka dưỡn dẹo như thể "tinh tinh đu cây", bạn thân của cô cũng không nhịn nổi cười.

Clip: Puka dưỡn dẹo như "khỉ đu cây", còn thừa nhận đang lả lơi nhưng để quyến rũ ai đây?

Nhưng bất ngờ hơn cả, đúng thời điểm này, Gin Tuấn Kiệt đã xuất hiện và tiện lọt luôn vào khung hình. Nhìn thấy cảnh tượng "khó hiểu", Gin Tuấn Kiệt liền trêu ghẹo: "Ủa chị đang làm cái gì vậy?", khiến Puka phải giải thích: "Lả lơi á!". 

Tưởng đâu "hớp hồn" được ai đó nào ngờ Puka lại bị Gin Tuấn Kiệt "phán" rằng nhìn cô dưỡn dẹo nhìn chẳng khác... "khỉ đu cây". Nghe có vẻ tức lắm á, nhưng có vẻ là "bạn trai tin đồn" nên Puka dễ dàng cho qua luôn. Tiện đây, dân tình cũng đặt ra câu hỏi Puka và Gin Tuấn Kiệt vừa đi hẹn hò chung hay sao ta? 

Đang yên đang lành, Puka ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo nhưng lại nghĩ mình "lả lơi, quyến rũ"

Gin Tuấn Kiệt trêu Puka ưỡn ẹo chẳng khác nào... "khỉ đu cây"

Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực troll - Ảnh 5.

Tiện đây, Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng để lộ luôn bằng chứng đang đi hẹn hò

Đang yên đang lành Puka lại ra gốc cây tạo dáng dưỡn dẹo, Gin Tuấn Kiệt nhìn thấy mà phải thốt một câu cực troll - Ảnh 6.

Vậy còn ngại ngần gì mà không mau mau công khai đi thôi!

Ảnh, Clip: Sưu tầm, Instagram nhân vật