Anya Taylor-Joy hiện là ngôi sao đang lên với visual đẹp ma mị phù hợp với các bộ phim kinh dị, đặc biệt là The Queen's Gambit - tác phẩm vừa giành chiến thắng vang dội tại lễ trao giải Golden Globes vừa qua.

Một trong những nữ diễn viên Hollywood đang được chú ý nhất hiện nay có lẽ là nàng thơ Anya Taylor-Joy. Vai diễn kiện tướng cờ vua Beth Harmon trong bộ phim The Queen's Gambit - tác phẩm vừa giành chiến thắng vang dội tại lễ trao giải Golden Globes vừa qua đã giúp tên tuổi nữ diễn viên trẻ vụt sáng như một hiện tượng mới của kinh đô điện ảnh Hollywood. Được mệnh danh là "nữ hoàng la hét", sự nghiệp diễn xuất của Anya gắn liền với loạt phim kinh dị giả tưởng làm mưa làm gió trên màn ảnh, nhưng điều giúp cô nàng này đang được chú ý đặc biệt là nhan sắc "ngàn năm có một".

Anya Taylor-Joy sinh ngày 16/4/1996 ở Mỹ và là em út trong gia đình 6 anh chị em. Hào quang bắt đầu vẫy gọi Anya khi nữ diễn viên trẻ nhận được vai chính trong bộ phim kinh dị The Witch. Cô nàng sở hữu gương mặt được đánh giá là như nữ thần Hy Lạp, tỷ lệ vàng với sống mũi cao cực phẩm và ngũ quan sắc sảo lạnh lùng. Dù không qua đào tạo nhưng ngay ở bộ phim đầu tay, nữ diễn viên đã thể hiện tố chất thiên bẩm khi vào vai thiếu nữ với thần thái sắc lẹm cuốn hút. Khí chất ma mị cùng khả năng thổi hồn vào nhân vật giúp Anya được ca ngợi như một gương mặt đột phá của năm.

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 3.

Khuôn mặt như thể sinh ra để đóng phim kinh dị của Anya khiến khán giả ấn tượng ngay từ lần đầu tiên lên sóng

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 4.

Biểu cảm, thần thái lẫn diễn xuất của nữ diễn viên Anya Taylor-Joy đều được đánh giá cao, đặc biệt là gương mặt ma mị đem lại cảm giác tò mò và hớp hồn người xem

Nhan sắc ma mị hiếm có, gương mặt như nữ thần Hy Lạp nổi bần bật giữa quân đoàn mỹ nhân

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 6.

Anya sở hữu vẻ đẹp ma mị hiếm có trong giới diễn viên. Gương mặt tựa nữ thần Hy Lạp, đôi mắt to hiếm có, đường nét sắc sảo và đặc biệt là thần thái mị hoặc, thần bí giúp cô nàng này nổi bật giữa cả quân đoàn mỹ nhân nổi tiếng Hollywood

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 7.

Anya là gương mặt quen thuộc được loạt tạp chí săn đón

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 9.

Anya nổi tiếng với khả năng khiến mọi khung hình trở nên ma mị, bí ẩn

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 11.

Gương mặt vô thực của "nữ hoàng la hét" hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào những bộ phim kinh dị giả tưởng

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 12.

Góc nghiêng cực phẩm cùng sống mũi thẳng như "chơi cầu trượt" của Anya khiến người hâm mộ xiêu lòng

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 13.

Chiếc mũi cực phẩm khiến cho gương mặt của nữ chính The Witch sắc sảo và gợi cảm dù nhìn ở bất cứ góc nào

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 14.

Sống mũi thanh thoát và nổi bật thế này, bảo sao netizen vẫn nghi cô nàng sửa mũi

Body ngồn ngộn "bức thở", đúng là sinh ra để thành người nổi tiếng

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 15.

Cô nàng còn sở hữu vòng 1 khủng "đốt mắt" khán giả

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 16.

Gương mặt hoàn hảo tựa như đồ họa của diễn viên người Mỹ khiến người xem không khỏi trầm trồ. Vòng 1 căng đầy cũng khiến khán giả không thể rời mắt

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 18.

Sở hữu gương mặt thuần khiết nhưng thân hình của Anya lại vô cùng bốc lửa

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 19.

Anya có ngoại hình trời sinh để làm diễn viên

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 21.

Dù ở những ảnh chụp trong hậu trường bằng camera thường, làn da trắng muốt và thân hình nóng bỏng của nữ diễn viên vẫn rất hoàn mỹ, đặc biệt hơn cả là chi tiết vòng eo con kiến, chân tay dài như siêu mẫu

Thần thái của nữ diễn viên trẻ khiến mỗi khung hình đều có sức hút không thể rời mắt

Anya Taylor-Joy là ai mà rung chuyển cả Hollywood vì quá đẹp? Visual như báu vật, vòng 1 bức thở, choáng nhất ảnh chụp vội - Ảnh 24.

Dù bị chụp lén nhưng visual của cô nàng vẫn xuất sắc chấp hết camera thường của phóng viên

Nguồn: Instagram, Alexa