Sự ra đi của chuyên viên trang điểm Minh Lộc vào ngày 9/3 đã khiến ekip Gái Già Lắm Chiêu không khỏi bàng hoàng.

Tối ngày 9/3, thông tin về sự ra đi của chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc đã khiến nhiều người bàng hoàng. Hưởng dương 35 tuổi, Phan Minh Lộc được biết đến như một "phù thủy" trang điểm, đã từng làm việc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt, điển hình như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi... Nhiều ngôi sao đồng loạt đăng tải dòng chia sẻ trên mạng xã hội để tưởng nhớ, thương tiếc anh.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu thương xót trước tin phù thủy trang điểm Minh Lộc qua đời: Đây là mất mát lớn của gia đình Gái Già chúng tôi - Ảnh 1.

Chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc

Phan Minh Lộc cũng là một phần của "gia đình" Gái Già Lắm Chiêu, đã tham gia trang điểm cho các ngôi sao của bộ phim. Mới đây, nhà sản xuất - đạo diễn Namcito của loạt phim Gái Già Lắm Chiêu cũng đăng tải dòng chia sẻ để tưởng nhớ và tri ân sự cống hiến của chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu thương xót trước tin phù thủy trang điểm Minh Lộc qua đời: Đây là mất mát lớn của gia đình Gái Già chúng tôi - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của nhà sản xuất - đạo diễn Namcito

Phan Minh Lộc trang điểm cho Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh - 2 diễn viên chính của phim

Mặc dù không phải là người nổi tiếng, Phan Minh Lộc vẫn là một gương mặt vô cùng được yêu mến trong showbiz Việt nhờ tài năng và đam mê của mình. Anh cũng chính là nhân tố góp phần làm nên hình ảnh của nhiều ngôi sao nói chung và của loạt phim Gái Già Lắm Chiêu nói riêng.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Tổng hợp