So với ngày trước thì bà Tưng bây giờ ngoan hơn, tuy nhiên mới đây hiện tượng mạng này tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

"Bà Tưng"(tên thật Lê Thị Huyền Anh) là một trong những hiện tượng mạng tai tiếng từng ăn "gạch đá" đủ xây biệt thự từ cư dân mạng. Bắt đầu nổi lên từ khoảng năm 2013, bà Tưng liên tục khuấy đảo dư luận bằng hàng loạt chiêu trò như chụp ảnh hở hang, phát ngôn quan điểm gây shock về chuyện giới tính rồi "toan tính" đến chuyện lấn sân showbiz.

8 năm trôi qua, bà Tưng của hiện tại đã thay đổi khá nhiều về phong cách. Cô nàng ăn mặc kín đáo hơn, chững chạc hơn và đang tập trung cho sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên mới đây, "hot" girl này lại tiếp tục gây tranh cãi khi đăng tải một clip hớ hênh của bản thân.

Bà Tưng để lộ vòng 1 hớ hênh khi đi cấy lúa

Theo đó, bà Tưng có chia sẻ một video quay lại cảnh bản thân đang đi cấy lúa giữa đồng với dòng caption: "Thích đăng cam thường ghê". Xuất hiện trong clip, cô nàng diện một chiếc áo ngắn tay khá điệu cùng quần short trắng ngắn. Đáng chú ý hơn, trong lúc thực hiện động tác cúi xuống dặm lúa, vì cổ áo khá rộng nên ở nhiều khoảnh khắc, vòng 1 của bà Tưng liên tục bị "phô bày" trước mắt người xem. Không hề hay biết, bà Tưng vẫn cười rất tươi và hoàn thành công việc đồng áng này.

Do trang phục thiếu phù hợp nên ở nhiều khoảnh khắc, vòng 1 của bà Tưng bị "phô bày" trước ống kính

Sau khi clip được đăng tải, nhiều luồng ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Một số cho rằng hành động đi cấy phụ mẹ này của bà Tưng chỉ là làm màu bởi lẽ chẳng ai đi làm đồng với trang phục điệu đà lại sáng màu như vậy cả. Đó là chưa kể đến động tác cấy lúa của cô nàng trông cũng khá thiếu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, vấn đề "khoe thân" một thời của bà Tưng lại được đào lại. Nhiều người chỉ trích gái xinh và cho rằng cô nàng đang cố tình phô diễn hở hang, lặp lại chiêu trò để một lần nữa được nổi tiếng như ngày xưa.

- Fame nguội rồi nên lại phải tìm cách hâm nóng à?

- Phong cách kín đáo bây giờ rất xinh mà em, không cần cố tình chiêu trò đâu.

- Chán, ai đi cấy mà ăn mặc thế kia hả trời?

- Thôi chị lên bờ ngồi hộ em cái, xuống dưới quay clip hỏng hết cả ruộng bây giờ.

- Giúp mẹ thì tốt thôi nhưng lần sau ăn mặc kín đáo chút nha.

Bà Tưng bị ném đá vì đăng video đi cấy nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh - Ảnh 3.

Bà Tưng từng gắn với hình tượng hở hang và những quan điểm gây shock về chuyện giới tính

Bà Tưng bị ném đá vì đăng video đi cấy nhưng lại để lộ vòng 1 hớ hênh - Ảnh 4.

Hiện tại cô nàng theo đuổi phong cách trưởng thành hơn

Clip + Ảnh: Tổng hợp