Với sản phẩm được cho là Binz dành tặng Châu Bùi, cộng đồng mạng đã vô cùng quan tâm đến động thái của "nàng thơ" trong ca khúc.

Sáng 26/3, cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi vừa tỉnh giấc thì Binz - Đen Vâu đã tung MV Cho Mình Em. Vâng, vào lúc 5 giờ sáng các bạn ạ.

Dù đây là sản phẩm được làm mới lại từ bản demo cách đây 8 tháng nhưng với sự kết hợp bởi 2 rapper đình đám - Binz và Đen Vâu, sản phẩm cũng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

Cho Mình Em - Binz x Đen Vâu

Cho Mình Em ngay từ thời điểm chỉ là bản demo đã khiến người hâm mộ "lụi tim" vì những ca từ mộc mạc, giản dị được cho là Binz dành tặng Châu Bùi. Trong bản MV đầy đủ lần này, Binz còn tiết lộ ngay trong lyric việc Đen Vâu chính là người "xúi" anh viết nên một sản phẩm để "tặng em". Điều này khiến cho các fan tin rằng bản rap love đặc biệt này đã được Đen Vâu truyền cảm hứng để Binz viết một sản phẩm tặng riêng cho Châu Bùi. 

Thế rồi điều dân tình quan tâm nhất là "nữ chính" của bài hát có động thái gì trước bản full ca khúc ra lò theo cách đặc biệt này?

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 3.

Cho Minh Em được các fan nghi vấn là sản phẩm được Đen Vâu truyền cảm hứng cho Binz để viết tặng Châu Bùi

Dạo thử một vòng Instagram của Châu Bùi xem sao. Và kết quả cho ra:

Thay vì lắng nghe ca khúc của Binz và Đen Vâu thì cô nàng lại đang vui đùa cùng những chú cún nhỏ và sử dụng nhạc nền giai điệu ca khúc Smile của Ben Beal. 

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 4.

Châu Bùi khoe khoảnh khắc "chill" buổi sáng cùng cún nhỏ và sử dụng nhạc nền ca khúc Smile

Tuy nhiên ở ngay story kế tiếp, Châu Bùi đã minh hoạ trên story bằng những nốt nhạc cùng dòng trạng thái đơn giản "Thương". Dù story không hề có nhạc và cũng chẳng có giọng rap của Đen Vâu - Binz nhưng người hâm mộ tin rằng Châu Bùi đang nghe ca khúc Cho Mình Em nên mới có tâm trạng "Thương". Chịu nhỉ, chả biết thế nào mà lần nhưng logic của các "shipper" là vậy đó chịu thì chịu không chịu phải chịu!

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 5.

Nhưng ngay sau đó là một story đầy tĩnh lặng nhưng nhìn vào ai cũng đoán là cô nàng đang nghe ca khúc Cho Mình Em

Binz và Châu Bùi dính tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2020. Dù chưa một lần khẳng định nhưng với những "hint" mà cả hai công khai trên mạng xã hội, các fan đã không ngừng chúc phúc cho cặp đôi đẹp của showbiz. Với sự ủng hộ của người hâm mộ, tất cả đều mong muốn sẽ sớm có một ngày, Binz - Châu Bùi công khai chuyện tình đẹp của mình và có thể sẽ đi tới hôn nhân. 

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 6.

Binz - Châu Bùi dính tin đồn hẹn hò từ giữa năm 2020 và khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên vì "hint" trên mạng xã hội

Tính tại thời điểm 11h52' ngày 26/2 - khoảng 6 tiếng sau khi MV Cho Mình Em lên sóng, hiện sản phẩm của Binz - Đen Vâu đã xuất sắc debut tại thứ hạng #1 realtime trên BXH HOT14. Cũng lên sóng chưa lâu, MV đã vươn lên vị trí #8 trending YouTube cùng hơn 900 nghìn lượt xem trên YouTube.

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 8.

MV Cho Mình Em đạt #1 realtime trên BXH HOT14

Bài hát viết cho mình mà chẳng thấy Châu Bùi ủng hộ cặp đôi BlackBinz Đen Vâu - Binz, chỉ thấy thả nhẹ một chữ thương - Ảnh 9.

Và giữ top 8 trending sau khoảng 6 giờ lên sóng

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Cho Mình Em trên BXH HOT14 tại đây

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp