Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, có ai ngờ Hà Trúc - bạn gái của Quang Đạt phải lao lực thế này đâu chứ.

Vừa mới đây thôi, dân mạng còn thi nhau ôm bụng cười vì loạt yêu cầu "đáng yêu" của một cô bạn gái khi yêu cầu người yêu mình mua suất cơm rang, nạp card điện thoại, mua áo lông mịn... Nói chung con gái khi yêu mà, vòi vĩnh mấy anh người yêu chiều chuộng mình một tí thì cũng có sao đâu.

Nhưng đặt trường hợp ngược lại, nếu như các anh vào một ngày đẹp trời không còn là điểm tựa, bờ vai vững chãi về mặt kinh tế nữa thì sao?

Hà Trúc, bạn gái Quang Đạt - cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam trả lời thay mọi người đây. Chẳng là trên Instagram, Hà Trúc đã tiết lộ câu nói "ngôn tình" nhất từng thỏ thẻ vào tai bạn trai. Dân mạng nghe xong vỗ đùi tán thưởng: Người có tiền nói gì cũng cấm có sai!

Bạn gái cơ trưởng điển trai nhất Việt Nam khoe xem giá vàng mỗi sáng vì 1 lý do rất mê trai  - Ảnh 1.

Hà Trúc và Quang Đạt là cặp đôi được giới trẻ ngưỡng mộ

Bạn gái cơ trưởng điển trai nhất Việt Nam khoe xem giá vàng mỗi sáng vì 1 lý do rất mê trai  - Ảnh 2.

Câu trả lời cực ngầu của Hà Trúc

Ai cũng biết Quang Đạt là cơ trưởng, mà giữa mùa dịch, các chuyến bay cũng phần nào ảnh hưởng ít nhiều, người ta thường nói làm nhiêu ăn nhiêu đó mà. Vậy nên Hà Trúc với thân phận là 1 cô bạn gái đã dõng dạc nói luôn: Dịch anh không có lương à? Đừng lo, em giàu lắm! Để em nuôi.

Thôi trần đời tìm đâu ra cô bạn gái vừa xinh vừa ngầu lại vừa giàu thế này, nhất anh Quang Đạt rồi. Đọc tới đây hẳn nhiều người cũng thắc mắc, thế ngoài công việc là travel blogger thì Hà Trúc làm gì mà khẳng định mình giàu nhỉ?

Mời quý vị xem tiếp story thứ 2, hoá ra để bắt đầu một ngày mới, người thường sẽ đi đánh răng còn riêng bạn gái Quang Đạt đi coi giá vàng. Bảo sao không tự nhận mình giàu cho được bà con ơi...

Đã thế, Hà Trúc còn có thể tự biết im lặng cho bạn trai kiếm tiền. Bình thường lúc nào cũng có thể cãi nhau, tuy nhiên lúc đàn ông làm việc thì nên biết "yên hiền như cô Tấm". Vì bồ mình mà làm ra tiền thì chính mình sẽ có được "phúc lợi".

Nói cho vui vậy thôi chứ 2 anh chị ai chẳng biết giàu đều như nhau. Người nào cũng có vài căn nhà, buồn buồn ở căn này không thích qua ở căn khác. Chi tiết bài viết đó đọc tại đây nhé.

Nguồn: Tổng hợp