Khoảnh khắc mới nhất được nữ diễn viên Lee Sun Bin chia sẻ lên Instagram story nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen vì chi tiết đáng ngờ được cho là liên quan đến Lee Kwang Soo.

Tháng 12/2018, Lee Kwang SooLee Sun Bin xác nhận hẹn hò và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Từ sau khi công khai chuyện tình cảm, "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo lẫn bạn gái Lee Sun Bin đều hạn chế nhắc đến đối phương trước công chúng, chính vì vậy công chúng càng quan tâm đến cặp đôi.

Gần đây, Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã cởi mở hơn khi nhắc đến chuyện tình cảm, cũng như tương tác cùng đối phương. Thậm chí, nữ diễn viên còn "thả hint" về chuyện muốn sống chung với "hươu cao cổ". Ngày 28/2 vừa qua, Lee Sun Bin bất ngờ gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp 2 bàn tay cùng đeo vòng đôi kèm biểu tượng cảm xúc trái tim lên Instagram story. Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng bàn tay bí mật kia không ai khác chính là Lee Kwang Soo.

Bạn gái minh tinh công khai đăng ảnh bàn tay của Lee Kwang Soo cùng loạt khoảnh khắc đầy thính yêu đương? - Ảnh 2.

Bài đăng với bàn tay bí ẩn gây chú ý của Lee Sun Bin trong story ngày 28/2. Nhiều người cho rằng bàn tay bên cạnh Lee Sun Bin không ai khác chính là của "anh hươu" Lee Kwang Soo. Bức ảnh góp phần khẳng định cặp đôi vẫn bên nhau mặn nồng

Bạn gái minh tinh công khai đăng ảnh bàn tay của Lee Kwang Soo cùng loạt khoảnh khắc đầy thính yêu đương? - Ảnh 3.

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin nên duyên nhờ chương trình Running Man

Bạn gái minh tinh công khai đăng ảnh bàn tay của Lee Kwang Soo cùng loạt khoảnh khắc đầy thính yêu đương? - Ảnh 4.

Ngày 31/12/2018, "hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo vượt mặt Dispatch xác nhận hẹn hò Lee Sun Bin

Bên cạnh đó, Lee Sun Bin còn đăng tải nhiều bức ảnh chụp món ăn, cún cưng… thể hiện bản thân đang tận hưởng cuộc sống vui vẻ và tràn ngập tình yêu. Dù khá kín tiếng nhưng có thể thấy, cặp đôi vẫn đang mặn nồng và thậm chí còn công khai hơn trước. Người hâm mộ đang rất mong mỏi cả hai sớm tổ chức "đám cưới thế kỷ".

Bạn gái minh tinh công khai đăng ảnh bàn tay của Lee Kwang Soo cùng loạt khoảnh khắc đầy thính yêu đương? - Ảnh 6.

Cô nàng hào hứng chia sẻ loạt khoảnh khắc đời thường ngập tràn "thính" yêu đương đến người hâm mộ

Bạn gái minh tinh công khai đăng ảnh bàn tay của Lee Kwang Soo cùng loạt khoảnh khắc đầy thính yêu đương? - Ảnh 7.

Trước đó, Lee Kwang Soo cũng khiến fan bấn loạn khi lần đầu thả tim cho bài đăng trên Instagram của bạn gái

Nguồn: Allkpop