Ngoại hình của Lưu Đào trong Đại Tống Cung Từ bị chê bai một cách vô lý khiến nữ diễn viên lập tức phản pháo.

Mới lên sóng trong tuần này, Đại Tống Cung Từ không chỉ chịu nhiều chỉ trích vì kịch bản dở tệ, mà cả nữ chính Lưu Đào cũng bị soi xét đủ đường. Trong cảnh tắm rửa phải để lộ phần vai và cánh tay, Lưu Đào bị một số khán giả chê cười vì thân hình "đô con", kém hấp dẫn.

Bị chê đô con trong Đại Tống Cung Từ, Lưu Đào đáp trả thông minh làm netizen thán phục - Ảnh 1.

Lưu Đào bị chê bai vì có khung xương không mảnh mai

Ngay lập tức tối ngày 22/3, "chị đại" Hoan Lạc Tụng đã có đáp trả thắng thắn nhưng lịch sự trên mạng xã hội. Cô cho biết: "Cơ thể tôi là của tôi. Hi vọng các cô gái đều có thể tự do phô ra vóc dáng của mình dù béo hay gầy, miễn là khỏe mạnh là được".

Nhiều cư dân mạng, đặc biệt là phái nữ thể hiện thái độ đồng tình với Lưu Đào. Cộng đồng mạng khen ngợi nữ diễn viên vì dám lên tiếng bảo vệ bản thân. Có vẻ như các diễn viên nữ đã phải chịu quá nhiều định kiến, đặc biệt là về ngoại hình.

Bình luận của cư dân mạng:

- Rồi nữ diễn viên 40 cũng phải giữ vóc dáng 18 mới vừa lòng mấy người hả? Chị ấy thấy hài lòng về cơ thể cũng như sức khỏe của bản thân mới là quan trọng. Bớt nói những điều không nên đi.

- Người như vậy là khoẻ mạnh cân xứng chứ đô chỗ nào đâu. Chắc quen nhìn kiểu mỏng tanh phất phơ trước gió rồi.

- Dân Trung toàn mấy trend khoe độ gầy, không thấy bổ béo gì chỉ cảm thấy toxic.

- Like cho chị, cớ gì cứ thấy con gái người ta có da có thịt chút thì lại chỉ trích. Bộ cứ là con gái, là diễn viên thì thân hình phải mỏng tang, nhìn đâu cũng toàn xương à? Chị Lưu Đào ngoài là diễn viên còn là vợ, là mẹ, cũng cần sức khoẻ để lo cho con cái, gia đình chứ. Ở đây vốn dĩ tôi còn chả thấy thân hình này có vấn đề gì luôn.

Nguồn: Cbiz: Chuyện chưa kể

Bên cạnh đó, Đại Tống Cung Từ được phát sóng lúc 19 giờ (giờ Việt Nam) hàng ngày trừ thứ Sáu, mỗi ngày 2 tập. Phim xoay quanh Lưu Nga (Lưu Đào), Hoàng hậu thứ 2 của Tống Chân Tông Triệu Hằng (Châu Du Dân).

Trailer Đại Tống Cung Từ

Nguồn ảnh: Weibo