Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận được nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ dù còn nhỏ.

Nhóc tỳ nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng - bé Winnie chỉ mới 5 tháng tuổi đã sở hữu lượng fan cực khủng vì loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Lướt 1 vòng Instagram cá nhân của bé @winnieong_diary mà dân tình không khỏi choáng ngợp vì độ hot được chứng minh qua lượt followers tăng theo từng phút từng giờ. Dù chưa đầy 1 tháng lập ra nhưng trang đã nhận được hơn 46 nghìn người theo dõi.

Tuy nhiên mới đây, vợ chồng Đông Nhi nhận phải lời góp ý về việc quản lý trang cá nhân của bé Winnie. Tài khoản mạng này cho rằng: "Em nghĩ Instagram của bé chỉ nên theo dõi bố mẹ thôi sẽ hay hơn". Theo đó, danh sách theo dõi của trang @winnieong_diary ngoài Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn có Song Luân, Han Sara và dàn "gà cưng" thuộc công ty 6th Sense Entertainment.

Đáp lại ý kiến đóng góp này, Đông Nhi lại khá vui vẻ bộc bạch: "À, tại vì ban đầu lập trang thì bị yêu cầu là theo dõi tối thiểu 3 người thì phải, thế nên là mẹ con mới theo dõi một thể ạ". Đồng thời, cô sửa lại số lượng theo dõi trên Instagram của con gái như tài khoản mạng này góp ý.

Bị góp ý về Instagram của thế lực nhí Winnie, Đông Nhi liền đưa ra lời giải thích khiến ai cũng vỗ tay khen ngợi - Ảnh 4.

"Chủ nhân" tài khoản trộm vía càng lớn càng đáng yêu khiến netizen mê mệt không thôi

Bị góp ý về Instagram của thế lực nhí Winnie, Đông Nhi liền đưa ra lời giải thích khiến ai cũng vỗ tay khen ngợi - Ảnh 5.

Nhóc tỳ quyền lực của showbiz Việt là đây

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật