Vợ nam streamer giàu nhất Việt Nam đã có lời giải thích cho chuyện "thị phi" khi lên sóng truyền hình gần đây.

Sau nhiều ngờ vực về một tình yêu vụ lợi, Xemesis và Xoài Non cũng đã chứng minh tình cảm yêu đương chân thành bằng một đám cưới bạc tỷ hồi cuối năm ngoái, trong sự ủng hộ và lời chúc tốt đẹp của bạn bè thân thiết và 2 bên gia đình.

Cuộc sống hôn nhân cũng được cô vợ trẻ 18 tuổi thường xuyên cập nhật trên những nền tảng mạng xã hội. Qua đó, người xem thấy rằng, hai vợ chồng đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt, về làm dâu nhà giàu nhưng Xoài Non được mẹ chồng yêu chiều và đặc biệt là chồng luôn quan tâm.

Mới đây, xuất hiện trên sóng truyền hình chia sẻ về những kỷ niệm yêu đương cũng như thời gian đầu sau đám cưới, bên cạnh lời giãi bày thành thực về chuyện tình đáng yêu của mình, Xoài Non lại khiến một bộ phận người xem không vừa ý khi bị cho là cách xưng hô có phần thiếu tôn trọng với hai MC của chương trình Vợ Chồng Son.

Cụ thể, Xoài Non nhận được tin nhắn từ người hâm mộ với nội dung: "Em thực sự không biết do format của chương trình hay là chị theo thói quen nhưng cô chú Hồng Vân - Quốc Thuận cũng hơi lớn tuổi thì chị vẫn nên gọi là cô chú chị ạ". Theo fan, Xoài Non cần gọi 2 nghệ sĩ Hồng Vân và Quốc Thuận là "cô", "chú" mới phải phép.

Trước thắc mắc của người hâm mộ, vợ của nam streamer giàu nhất Việt Nam giải thích rằng đây là yêu cầu từ phía ekip làm chương trình để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tôn trọng với người nghệ sĩ, bớt gây chú ý về chuyện tuổi tác, hạn chế gây ra khoảng cách thế hệ. Đây cũng chỉ là cách xưng hô trong chương trình còn khi ở bên ngoài, khi giao tiếp Xoài cũng gọi là cô, chú mà thôi.

Lời giải thích của Xoài Non được nhận xét là khá thuyết phục và hợp lý.

Có thể thấy, mặc dù yêu nhau lâu và đã kết hôn, nàng hotgirl này vẫn không ngừng mắc chân phải những câu chuyện thị phi. Mới đây, Xemesis thậm chí còn phải lên tiếng bảo vệ vợ khỏi những tin đồn không hay. Anh khẳng định 2 vợ chồng hoàn toàn nghiêm túc với nhau từ khi còn yêu cho tới lúc bước vào cuộc sống hôn nhân.

Sau đám cưới, Xoài Non vẫn duy trì công việc là KOL, nhan sắc của cô nàng ngày càng đằm thắm.