Đâu là 9 quán cà phê đang được giới trẻ Sài Gòn check-in rầm rộ nhất thời gian gần đây?

Quán cà phê thì nơi đâu cũng có, nhưng phong cách đa dạng nhất phải kể đến các quán xá ở Sài Gòn. Tại đây, bạn có thể bắt gặp vô vàn địa điểm "cộp mác" nào là châu Âu, Đà Lạt, Nhật Bản, Hàn Quốc, Địa Trung Hải,… Nói chung muốn sống ảo kiểu gì thì quán cà phê Sài Gòn cũng có thể "chiều" bạn tất!

Trong hàng loạt quán cà phê mới vừa mọc lên, 9 toạ độ dưới đây luôn nổi bật hơn hẳn vì mang phong cách độc lạ, được giới trẻ Sài Gòn check-in nhiều nhất.

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 1.

(Ảnh: Hân Hồng Trịnh)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 2.

(Ảnh: @ryannguyen_offical)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 3.

(Ảnh: @anxoancyrus, @im_justin.n)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 4.

(Ảnh: Thuỷ Tiên)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 5.

(Ảnh: @zzhyperzz, @chao.chaoo258, @girlinfeb)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 6.

(Ảnh: @_ohmaeng_, @niee_dcr)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 7.

(Ảnh: @tiendat_0912, @qanh._x)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 8.

(Ảnh: @utcunggg, @dhtlin, @tienphong.ng)

Bị nói sống hời hợt vì ít đăng hình sống ảo thì cứ ghé ngay 9 quán cà phê đang hot trend ở Sài Gòn này là tha hồ chụp cháy máy! - Ảnh 9.

(Ảnh: @nani.0805, @buiquocbaoo, @calvinlovesyou)