Sau hơn 2 ngày xuất viện, NS Thương Tín đã có thể ra ngoài đi cafe và về quê thăm con gái nhỏ.

Vào chiều ngày 4/3, NS Trịnh Kim Chi đã đăng clip ghi lại toàn bộ quá trình trò chuyện và gửi lại số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ đến tận tay NS Thương Tín. Có thể thấy, sau 2 ngày xuất viện, NS Thương Tín đã tươi tắn hơn hẳn và có thể trò chuyện cùng những người bạn thân thiết.

Đáng nói, khi thấy NS Thương Tín bỏ phong thư chứa 100 triệu đồng vào túi áo, NS Trịnh Kim Chi và bạn bè phải hoảng hốt vì lo nam diễn viên sẽ bị giật hoặc đánh rơi trong lúc chạy xe máy về quê Phan Rang. Trong lúc ai cũng thể hiện sự lo lắng, NS Thương Tín đáp lại: "Anh biết rồi, sao mà rớt được. Nhìn mặt anh là biết giang hồ nên chẳng sợ bị giật tiền. Nói vậy chứ anh cảm động lắm, khóc từ hôm nọ đến giờ". Tuy nhiên, sau đó NS Thương Tín đã cẩn thận cất số tiền này vào túi quần để bạn bè được an tâm.

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng - Ảnh 2.

NS Trịnh Kim Chi nói rõ hướng sử dụng số tiền các mạnh thường quân giúp đỡ NS Thương Tín

Clip: NS Trịnh Kim Chi trao tận tay 100 triệu đồng cho NS Thương Tín (Nguồn: YouTube Trịnh Kim Chi)

Tại buổi gặp gỡ, NS Trịnh Kim Chi thông báo đã vận động được hơn 406 triệu đồng, trong đó có 100 triệu đồng do NSND Kim Cương đóng góp. NS Trịnh Kim Chi nói rõ trước đó đã chi 10 triệu đồng đóng viện phí, trao tận tay vợ NS Thương Tín 10 triệu. Số tiền còn lại cô sẽ gửi 100 triệu tiền mặt cho nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn trang trải cuộc sống và tiếp tục chữa bệnh, 286 triệu đồng sẽ dùng mua bảo hiểm đến năm 18 tuổi cho con gái NS Thương Tín.

NS Trịnh Kim Chi và bạn bè đồng loạt bật cười khi NS Thương Tín hài hước nói lý do bỏ 100 triệu vào túi áo

Được biết, NS Thương Tín sẽ về quê tĩnh dưỡng và thăm con gái trong ít ngày tới. Nam diễn viên còn tiết lộ vừa được 1 vị đại gia hứa tặng 1 chiếc ô tô để tiện di chuyển sau này: "Giờ anh phải lấy xe để phóng về quê thăm con ít hôm. Giờ anh đi xe máy nhưng mấy hôm nữa sẽ đi ô tô vì mới được một đại gia hứa tặng. Khi nào anh lên Sài Gòn anh sẽ gặp em để đi làm răng".

Hình ảnh mới nhất của NS Thương Tín khiến khán giả an tâm hơn

Ảnh: Facebook nhân vật