Siêu hit của BTS thắng nhiều cúp đến nỗi bộ đôi MC tại Music Bank thuộc lòng bài hát, không biết đã phải nhảy ăn mừng tới bao nhiêu lần!

Hiếm có ca khúc nào ra mắt tới nửa năm mà vẫn nhận đề cử tại show âm nhạc và đoạt cúp, thế nhưng siêu hit Dynamite của BTS lại làm được điều này. Tại chương trình Music Bank ngày 5/3, Dynamite đã xuất sắc giành chiến thắng trước Celebrity (IU), qua đó trở thành bài hát có nhiều cúp nhất trên show âm nhạc.

BTS phá kỷ lục trên show âm nhạc, Knet buồn cười khi thấy bộ đôi MC nhảy Dynamite nhiều đến nỗi không thuộc cũng phải thuộc - Ảnh 1.

Dynamite giành chiến thắng sít sao với tổng điểm 4990, chỉ hơn Celebrity 90 điểm

BTS thành công phá kỷ lục mà ca sĩ Shin Seung Hun nắm giữ suốt 29 năm với ca khúc Invisible Love. Bài hát ra đời năm 1992 giành được 31 cúp, trong khi Dynamite nhận tới 32 cúp. Tổng cộng, 7 chàng trai đã bỏ túi 131 cúp và là nghệ sĩ giành nhiều No.1 nhất show âm nhạc xứ Hàn.

Đặc biệt, Music Bank là nơi mà bản hit của BTS "ẵm" chiến thắng nhiều nhất (16 lần). Bao nhiêu lần Dynamite giành cúp tương đương với bấy nhiêu lần bộ đôi MC Soobin (TXT) và Arin (Oh My Girl) nhảy chúc mừng bài hát này khi encore.

MC Soobin và Arin chúc mừng chiến thắng thứ 32 của Dynamite trên Music Bank

Nhạc nổi lên là cả hai vào nhịp như đã thuộc làu. Có người còn thống kê rằng thành viên boygroup đàn em BTS đã dẫn chương trình Music Bank được 32 tuần, nhưng nam idol dành đến một nửa sự nghiệp MC của mình để nhảy Dynamite!

Soobin và Arin chắc hẳn đã nhảy Dynamite đến nỗi thuộc làu!

Do đó, cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi chú ý tới phản ứng của Soobin và Arin khi BTS giành cúp tại tập mới nhất của Music Bank. Trầm trồ trước thành tích khủng của boygroup nhà Big Hit đã đành, họ còn cho rằng bộ đôi MC chắc hẳn quen thuộc với bài hát này lắm đây!

BTS phá kỷ lục trên show âm nhạc, Knet buồn cười khi thấy bộ đôi MC nhảy Dynamite nhiều đến nỗi không thuộc cũng phải thuộc - Ảnh 4.

MC Soobin từng có lần tiện tay ship cúp cho đàn anh cùng nhà

Knet bình luận:

- Ôi Kingtan (ghép giữa từ "king" (vua) và "tan" trong Bangtan).

- BTS là đỉnh nhất! Tôi cũng thích bài của IU. Soobin và Arin đã quá quen thuộc với sân khấu encore của Dynamite rồi.

- BTS thiết lập vô số kỷ lục trong và ngoài nước với Dynamite… BTS là tuyệt nhất!

- Đây là trận chiến giữa những ca sĩ mạnh nhất làng nhạc Hàn.

- Hạng nhất với 32 chiến thắng!

- Tôi xem video vì tò mò, nhưng Arin và Soobin xinh gái đẹp trai thật đấy…

- Chúc mừng BTS.

- Chúc mừng Kỷ lục Thiếu niên đoàn.

- Dynamite ra khi nào ấy nhỉ? Tháng 7 hay 8 vậy? Đỉnh quá.

- Dynamite quả là zombie.

Nguồn: Knetizen - Ảnh chụp màn hình, Internet - Video: YouTube