Lan Ngọc cũng gia nhập đường đua bikini chào hè rồi các anh chị em ơi.

Sở hữu body gợi cảm nên nhiều mỹ nhân Vbiz rất chăm chỉ hở bạo hay diện bikini để phô diễn lợi thế này của mình. Chưa chính thức vào hè nhưng tràn ngập MXH là những hình ảnh bikini của loạt sao Vbiz. Gia nhập đường đua này mới đây có Ninh Dương Lan Ngọc.

Phải thừa nhận rằng đã không khoe thì thôi mà khoe lần nào là Lan Ngọc lại gây "xuýt xoa" lần đó. Trên trang cá nhân vào ngày 19/3, loạt ảnh diện bikini 2 mảnh của Lan Ngọc đang thu hút hàng ngàn lượt "thả tim" từ khán giả. Trong khung hình, Lan Ngọc khoe thần thái rạng rỡ, vòng eo 54cm với cơ bụng nổi rõ của cô nàng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Điều này thêm một lần nữa chứng minh đẳng cấp eo thon nhỏ nhất nhì Vbiz của Lan Ngọc. Thân hình mảnh mai, vòng 1 lấp ló gợi cảm của Lan Ngọc cũng giúp cộng điểm thêm cho vẻ đẹp hình thể của nữ diễn viên. 

"Lên rừng rồi giờ bé xuống biển vui đùa tung tăng. Chỗ ở đẹp biển cũng đẹp người thì hơi hơi đẹp hihi", Lan Ngọc viết.

Các chị em xê ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng ảnh bikini khoe vòng 1 gợi cảm, chân thì dài còn eo 54cm nhỏ xíu rồi đây này! - Ảnh 2.

Ảnh bikini "đốt mắt" của Lan Ngọc khoe trọn vòng eo con kiến cực phẩm cùng vòng 1 lấp ló gợi cảm

Các chị em xê ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng ảnh bikini khoe vòng 1 gợi cảm, chân thì dài còn eo 54cm nhỏ xíu rồi đây này! - Ảnh 3.

Đôi chân nuột nà cũng là điểm cộng giúp Lan Ngọc tự tin "sống ảo" khi diện bikini

Các chị em xê ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng ảnh bikini khoe vòng 1 gợi cảm, chân thì dài còn eo 54cm nhỏ xíu rồi đây này! - Ảnh 4.

Lần nào khoe ảnh bikini Lan Ngọc lại gây bão MXH lần đó

Các chị em xê ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng ảnh bikini khoe vòng 1 gợi cảm, chân thì dài còn eo 54cm nhỏ xíu rồi đây này! - Ảnh 5.

Đẳng cấp nhan sắc của Lan Ngọc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Các chị em xê ra, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đăng ảnh bikini khoe vòng 1 gợi cảm, chân thì dài còn eo 54cm nhỏ xíu rồi đây này! - Ảnh 6.

Thậm chí, nhiều mỹ nhân Vbiz còn phải "dè chừng" Lan Ngọc nếu gia nhập đường đua mặc bikini khoe body đón hè

Ảnh: Sưu tầm, Instagram nhân vật