Hiện vụ án tấn công tình dục vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra.

Vụ án gây phẫn nộ xảy ra tại một khách sạn cách ly Covid-19 do nhà nước điều hành và chỉ định ở thành phố cảng Jaffa, Israel. Theo đó, cảnh sát đã nhận được báo cáo về vụ tấn công tình dục vào đêm thứ Tư (24/2), tờ Times of Israel đưa tin.

Nạn nhân là một bé gái 13 tuổi đang có mặt tại đây trong thời gian cách ly tập trung sau khi rời khỏi ký túc xá phúc lợi của tiểu bang. Tại đây, khách nam và nữ được sắp xếp ở các tầng riêng biệt và không được phép di chuyển qua lại. Tuy nhiên, một thanh niên 21 tuổi tên Yarin Sherf đã bị cảnh sát bắt giữ do hành vi tấn công tình dục nghiêm trọng.

Sherf đang hợp tác với đội điều tra để đưa ra lời khai. Hắn ta thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với bé gái nhưng khẳng định cả hai đều đồng thuận, không có sự ép buộc và đặc biệt, cô bé đã nói với hắn rằng mình 16 tuổi chứ không phải 13 tuổi.

Trong khi đó, cảnh sát cho biết, Sherf đã cưỡng hiếp nạn nhân hai lần tại phòng của em ở khách sạn trong cùng một ngày. Hắn ta còn đánh đập và bóp cổ nạn nhân. Đội điều tra cũng nghi ngờ tên này đã cố ý chuốc rượu và ma túy bé gái.

Cách ly Covid-19 trong phòng khách sạn, bé gái 13 tuổi bị xâm hại và cưỡng bức liên tục, lời bào chữa của kẻ biến thái gây phẫn nộ lớn - Ảnh 1.

Nghi phạm Yarin Sherf

Theo báo cáo của các trang tin địa phương, khách sạn Hebrew được lắp đặt hệ thống camera an ninh ở khắp nơi, điều này sẽ giúp cảnh sát có thêm bằng chứng cho công tác điều tra. Nghi phạm hiện vẫn đang bị giam giữ.

Nguồn: The Sun