Camera thường phần nào đã cho thấy số đo vòng eo nhỏ kỉ lục của Nhã Phương.

Từ xưa đến nay body thon thả, đặc biệt là "vòng eo con kiến" đã gần như trở thành chuẩn mực cái đẹp của các sao nữ Việt. Điều này khiến họ luôn phải tuân theo chế độ tập luyện nghiêm ngặt để xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ hoàn hảo nhất. Nhã Phương cũng không nằm ngoài xu hướng. Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng cô vẫn khiến netizen khâm phục bởi vòng eo con kiến siêu thon gọn, thậm chí nhỏ đến mức khó tin.

Điều này phần nào được thể hiện qua loạt ảnh do thành viên ekip chụp lại Nhã Phương bằng camera thường. Xuất hiện tại hậu trường một buổi làm việc, mẹ bỉm sữa diện váy trắng chiết eo, khoe vòng 2 siêu thon và gương mặt khả ái. Vòng eo bé đến mức nhìn như thể đo được bằng 1 gang tay, tưởng chừng là sản phẩm photoshop khiến netizen dậy sóng. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại việc cô ép cân, giữ dáng quá khốc liệt có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ về lâu dài.

Camera thường bắt trọn ảnh thực tế vòng eo siêu ảo của Nhã Phương: Đủ khả năng soán kỷ lục Vbiz của Ngọc Trinh - Thanh Hằng? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Nhã Phương đang tập trung vào điện thoại bị chụp lén lại. Vòng eo nhỏ như thể đo được bằng 1 gang tay gây choáng

Camera thường bắt trọn ảnh thực tế vòng eo siêu ảo của Nhã Phương: Đủ khả năng soán kỷ lục Vbiz của Ngọc Trinh - Thanh Hằng? - Ảnh 3.

Dù chưa từng công khai số đo vòng 2 nhưng netizen tin chắc rằng bà xã Trường Giang sẽ soán kỷ lục của hàng loạt bóng hồng showbiz

Camera thường bắt trọn ảnh thực tế vòng eo siêu ảo của Nhã Phương: Đủ khả năng soán kỷ lục Vbiz của Ngọc Trinh - Thanh Hằng? - Ảnh 4.

Vòng eo 51cm của Han Sara từng được cho là nhỏ nhất Vbiz

Camera thường bắt trọn ảnh thực tế vòng eo siêu ảo của Nhã Phương: Đủ khả năng soán kỷ lục Vbiz của Ngọc Trinh - Thanh Hằng? - Ảnh 5.

Thường xuyên bị nhắc nhở vì thân hình ngày càng gầy gò nhưng không thể phủ nhận, vòng eo con kiến đạt ngưỡng 53cm của Ngọc Trinh chính là niềm mơ ước của nhiều người

Camera thường bắt trọn ảnh thực tế vòng eo siêu ảo của Nhã Phương: Đủ khả năng soán kỷ lục Vbiz của Ngọc Trinh - Thanh Hằng? - Ảnh 6.

Thanh Hằng từng hé lộ cô đã siết eo được xuống chỉ còn 53cm. Đôi lúc còn xuống 51cm nếu nạp ít calories và vận động nhiều

Nguồn ảnh: Sưu tầm