Chán úp úp mở mở, gần đây Ngô Thanh Vân và Huy Trần khoe khoảnh khắc hẹn hò không lệch đi đâu được.

Hẹn hò và có bồ là chuyện vui nên chắc phải cho cả thế giới biết mới chịu, Huy Trần nhỉ. Gần đây, anh cùng chị đẹp Ngô Thanh Vân khá thoải mái tung "hint" nhìn phát biết ngay để công khai tình cảm và phát "cẩu lương" cho hội FA ghen tị "đỏ mắt".

Nói đâu xa, hôm qua (ngày 28/3), hết khoe ảnh nền máy tính là khoảnh khắc cả 2 hôn hít, Huy Trần còn tháp tùng bạn gái lên tận phim trường Thanh Sói. Nói có sách, mách có chứng, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đồng loạt đăng ảnh check in ở cùng 1 góc tại địa điểm quay phim. Có lẽ vào thấy bạn gái phải lao động vất vả nên Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ đang phát triển vô cùng tốt đẹp. Cứ đà tiến triển này, biết đâu như lời Jun Phạm nói, Ngô Thanh Vân sẽ sớm trở thành cô dâu thôi.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã công khai ra mặt, chàng tháp tùng nàng lên thẳng phim trường và tung “hint” cho cả thế giới biết! - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh và tự động viên bản thân làm hết sức có thể trên phim trường Thanh Sói

Không lâu sau đó, Huy Trần đã đăng bức ảnh để khoe cho cả thế giới biết anh là "bạn trai nhà người ta" khi tháp tùng Ngô Thanh Vân lên phim trường và ở cùng nhau đến tận tối muộn

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã công khai ra mặt, chàng tháp tùng nàng lên thẳng phim trường và tung “hint” cho cả thế giới biết! - Ảnh 4.

Trong cùng ngày, nam CEO cũng hé lộ ảnh hôn hít ngọt ngào với chị đẹp

Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã công khai ra mặt, chàng tháp tùng nàng lên thẳng phim trường và tung “hint” cho cả thế giới biết! - Ảnh 5.

Với đà phát triển nhanh chóng này, "happy ending" của cặp đôi chắc không còn xa

Ảnh: Instagram nhân vật