Đúng motif chúng ta hạnh phúc nhưng không hạnh phúc với nhau nè mọi người!

Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhưng vào ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi và Decao đã lên tiếng xác nhận chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người. Đến thời điểm hiện tại, đôi bên đều được cho là đang hạnh phúc bên tình mới. Nếu Châu Bùi có "bigcityboi" Binz thì Decao cũng dính nghi vấn hẹn hò với một cô chủ local brand kiêm mẫu ảnh có tiếng.

Hậu chia tay, đôi bên không còn tương tác gì với nhau nữa, thậm chí còn unfollow nhau trên mọi mặt trận. Tuy nhiên, mới đây dân tình bất ngờ phát hiện ra một sự trùng hợp thú vị khi Châu Bùi vừa đăng ảnh bikini thì Decao cũng check in ở một bãi biển ngay sau đó.

Châu Bùi vừa đăng ảnh đi biển

Châu Bùi đi biển, Decao cũng đi biển nhưng là với bạn gái mới - Ảnh 2.

Decao cũng đăng ảnh đi biển luôn

Đương nhiên, trong lần đi chơi này thì bên cạnh họ không còn là đối phương nữa. Bởi lẽ người đồng hành cùng Decao không phải ai khác mà chính là cô chủ shop - bạn gái tin đồn của anh chàng. Dù không đăng hình cùng nhau tuy nhiên việc khoe ảnh với background bãi biển na ná, tiết trời na ná và khoảng thời gian cũng na ná thì có là người kém soi nhất cũng nhìn ra cả hai đang đi với nhau ấy chứ.

Những hình ảnh check-in của cô chủ local brand và Decao khiến mọi người tin rằng cả hai đang đi du lịch cùng nhau

Bên dưới phần bình luận, netizen cũng vào nói thẳng chuyện này. Ai nấy đều tỏ ra thắc mắc vì sao chuyện đã rõ mười mươi rồi mà Decao và bồ mới không chịu công khai luôn đi cho mọi người cùng mừng.

- Công khai luôn đi anh chị ơi, giấu hoài mệt lắm!

- Châu Bùi có giấu gì việc hẹn hò với Binz đâu, Decao cũng nên thế.

- Trend bây giờ là cứ úp mở thế này à? Yêu nhau thì khoe ra cho thiên hạ biết chứ.

- Ai cũng được, miễn hạnh phúc là đủ rồi...

Ảnh: Tổng hợp