Kể từ khi bắt đầu đến nay, đường đua bikini chưa lúc nào có dấu hiệu bớt nóng. Nhân vật gây chú ý lần này là Châu Bùi.

Dù đã kéo dài kha khá thời gian nhưng đại chiến bikini của hội gái xinh vẫn chưa khi nào bớt hot. Không những thế, thỉnh thoảng netizen lại phát sốt vì một cái tên nào đó với vóc dáng xịn xò đã nhanh chóng bứt phá trên đường đua.

Nhân vật gây chú ý lần này vô cùng quen thuộc với dân mạng, đó chính là Châu Bùi.

Mới đây, Châu Bùi đã khoe trọn body không chút mỡ thừa với bộ bikini 2 mảnh siêu gợi cảm. Bất chấp chiều cao khiêm tốn, bù lại cô nàng có một thân hình vòng nào ra vòng nấy, quyến rũ và đầy sức sống.

Châu Bùi show trọn vóc dáng gợi cảm trong loạt ảnh bikini mới của mình

Vòng 1 của Châu Bùi cũng là niềm mơ ước của phe con gái

Về phần mình, IT girl dùng icon ác quỷ để chú thích người chụp loạt ảnh. Bởi vậy mà chẳng cần phải tinh ý, mọi người đều biết Châu Bùi đang muốn nhắc đến ai. Và đương nhiên trên trang cá nhân của mình, Binz cũng check-in cảnh biển. Có anh bồ chụp ảnh xịn thế này tội gì không khoe ngay cho nóng nhỉ?

Châu Bùi khoe ảnh bikini cực cháy, nháy xịn là người mà ai cũng biết - Ảnh 4.

Story check-in của Binz

Ở phần bình luận, dân tình đã thả tim tới tấp cho Châu Bùi và để lại hàng loạt bình luận khen ngợi cả mẫu lẫn nháy xịn: "Đẹp quá!", "Xinh quá. Mà người chụp cũng đỉnh nha", "Ngất luôn trời ơi!", "Chú Binz chụp hơi bị nghệ", "Có bồ chụp ảnh đẹp thích ghê",... Quả nhiên mọi người vẫn cứ thích những shoot bikini của cô nàng nhất!

Trước đó, Châu Bùi đã nhá hàng vài khoảnh khắc bikini trên story. Với nước ảnh sáng sủa hơn, body của cô nàng cũng căng đét hơn và khiến dân tình phải mắt tròn mắt dẹt xuýt xoa. Bên cạnh đó, nhiều người tinh mắt còn phát hiện ra dù đi bơi nhưng Châu vẫn đeo nguyên chiếc vòng cổ đôi với Binz. Tình đến thế là cùng!

Châu Bùi đăng loạt ảnh bikini trên story từ trước

Ảnh: Tổng hợp