"Cao mét mấy không quan trọng, quan trọng là người chụp" - phát biểu của Châu Bùi cũng chính là mong mỏi của phe con gái.

Từ khi rộ tin yêu đương đến nay, dù chưa một lần thừa nhận nhưng ai cũng biết Châu Bùi và Binz đang hạnh phúc vui vầy bên nhau. Cặp đôi còn được cho rằng đang tận hưởng chuyến du lịch cùng nhau. Nhưng điều đáng nói lần này không phải hint hẹn hò mà khả năng chụp hình cực xịn của rapper. 

Đó cũng chính là lý do mà sau loạt ảnh bikini hôm qua (30/3), Châu Bùi tiếp tục khoe nháy xịn đang sở hữu bằng bộ ảnh mới. Vốn chỉ cao 1m6 nhưng với ống kính của Binz, cô nàng đã có đôi chân dài miên man, chẳng thua kém hội siêu mẫu, Hoa hậu. Bản thân Châu cũng tự hào mà khoe ngay lên story: "Cao m mấy không quan trọng, quan trọng là người chụp". Còn người chụp là ai thì dân tình chỉ mặt đặt tên trong chớp mắt.

Những shoot hình bikini đi vào lòng người của Châu Bùi

Chẳng biết có phải cảm thấy chưa lột tả hết sự có tâm của người chụp, Châu Bùi tiếp tục đăng ảnh lên newfeed kèm caption: "Hãy trân trọng người chụp bạn trông cao 2m và không ngừng nói bạn 'chụp tiếp nữaaa, đang góc đẹppp!'. Trân trọng!"

Trong loạt ảnh này, netizen một lần nữa khó rời mắt khỏi body quyến rũ, gợi cảm của Châu Bùi. Bên cạnh đôi chân được người ấy "phù phép", vòng 1 và vòng 3 đầy đặn, tràn trề sức sống của IT girl cũng cực thu hút.

Body khoẻ khoắn, tràn trề sức sống của Châu Bùi

Góc nghiêng của Châu Bùi qua tay người ấy cũng xuất sắc nhỉ?

Bên cạnh đó, hội thích soi cũng phát hiện ra bóng dáng rõ ràng của Binz trong story mà Châu Bùi chia sẻ. Cụ thể, đôi giày của người chụp Châu Bùi y chang giày Binz, nếu không muốn nói là cùng một đôi. Tầm này chỉ chờ thêm một bức ảnh kèm một status công khai chuyện hẹn hò nữa là fan couple mở tiệc ăn mừng luôn nè!

Đôi giày xuất hiện trong story của Châu Bùi được cho là giày Binz

Loạt ảnh bikini cực "cháy" trước đó của Châu Bùi

Ảnh: IG nhân vật