Nguyễn Trần Trung Quân đã có những chia sẻ xoay quanh Tự Tâm 3 sau khi vừa ra mắt dự án phim ngắn của Denis Đặng - Nước Chảy Hoa Trôi.

Tối ngày 24/3, phim ngắn âm nhạc Nước Chảy Hoa Trôi của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng đã được ra mắt. Với kinh phí lên đến 10 tỉ đồng, Nước Chảy Hoa Trôi ngập tràn các cảnh dễ gây tranh cãi: cảnh "nóng" đam mĩ 18+ giữa Denis Đặng và Thế Thịnh, cảnh đại dịch zombie máu me kinh dị,... 

Nước Chảy Hoa Trôi - Nguyễn Trần Trung Quân x Denis Đặng

Nhiều khán giả thắc mắc liệu Nước Chảy Hoa Trôi có phải là phần kế tiếp của “vũ trụ” Tự Tâm - Canh Ba hay không. Đây là câu hỏi được đông đảo công chúng tò mò khi trước đó, với 2 MV Tự Tâm Canh Ba, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã mở ra một thế giới giả tưởng, dựng nên mối tình bi thương của nhân vật Hoàng thượng và Bạch Liên. Bên cạnh đó còn là loạt cảnh "khóa môi" giữa 2 nam chính, thậm chí là tái dựng lại việc kết hôn với xác chết,... từng gây tranh cãi dư luận thời điểm MV ra mắt. Thế nên, khi Canh Ba có một cái kết mở, gợi mở về phần tiếp theo, công chúng hẳn không khỏi tò mò liệu bộ đôi còn ấp ủ những tham vọng táo bạo nào cho sản phẩm âm nhạc của họ.

Chính vì thế, ngay từ khi có những đoạn teaser, trailer và poster về Nước Chảy Hoa Trôi với các hình ảnh đậm chất Á Đông, đa phần người hâm mộ đều cho rằng đây sẽ là phần tiếp theo của Tự Tâm. 

Đứng trước những thắc mắc, Denis Đặng khẳng định sản phẩm này là một phim ngắn độc lập, hoàn toàn không liên quan đến 2 sản phẩm Tự Tâm - Canh Ba và sẽ không có phần tiếp theo. Denis Đặng cho biết toàn bộ phim ngắn 10 tỉ đồng này chỉ là màn “khởi động” cho một dự án lớn hơn, hoành tráng hơn - phần 3 của “vũ trụ” Tự Tâm - Canh Ba. Chắc chắn sẽ khiến khán giả còn ngạc nhiên và ấn tượng hơn cả Nước Chảy Hoa Trôi.

Chi 10 tỉ làm phim nóng với Denis Đặng nhưng Nguyễn Trần Trung Quân nói đây chỉ là khởi động cho Tự Tâm 3 mà thôi - Ảnh 4.

Denis Đặng đóng cảnh "giường chiếu" với mĩ nam Thế Thịnh trong Nước Chảy Hoa Trôi.

Là “cặp bài trùng” đình đám của Vpop suốt những năm qua, trong Nước Chảy Hoa Trôi, Nguyễn Trần Trung Quân lại có thời lượng xuất hiện khá ngắn trong vai kiếm khách bí ẩn. Anh cho biết về vai trò của mình cũng như bỏ ngỏ về Tự Tâm 3: “Xuyên suốt những năm qua khi đồng hành cùng với tôi trong loạt sản phẩm âm nhạc như Màu Nước Mắt, Tự Tâm, Canh Ba,... thì Denis Đặng luôn là người đứng phía sau hỗ trợ hết mình. 

Với sản phẩm lần này, tôi lùi một bước về sau để Denis có thể tỏa sáng tối đa, chỉ xuất hiện với một vai “cameo” ngắn. Với Nước Chảy Hoa Trôi, tôi giữ vai trò Giám đốc Sản xuất kiêm phần Giám đốc âm nhạc của toàn bộ dự án. Mọi người hãy chờ đợi màn tái xuất chính thức của tôi trong Tự Tâm 3”.

Chia sẻ của bộ đôi hẳn sẽ khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên khi cả hai sẵn sàng "chịu chi", đầu tư kinh phí rất lớn chỉ để làm một sản phẩm "hâm nóng" trước Tự Tâm phần 3. Câu hỏi đặt ra: với Tự Tâm phần 3, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng sẽ còn tung chiêu "sốc" và gây tranh cãi đến mức nào nữa?

Clip: YouTube - Ảnh: ekip sản xuất