Đan Lê và em gái Thu Trang cho thấy phong độ nhan sắc chưa từng giảm sút dù đã trải qua sinh nở.

Bước vào độ tuổi U40 và trải qua 2 lần sinh nở nhưng Đan Lê vẫn luôn được coi là biểu tượng nhan sắc của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Không chỉ sở hữu body thon gọn, 3 vòng đâu ra đấy mà vẻ ngoài tươi trẻ, rạng ngời của Đan Lê cũng chính là đặc điểm giúp cô chiếm được thiện cảm của đông đảo khán giả.

Mới đây, Đan Lê một lần nữa khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc "gái 2 con" khi đọ sắc chung khung hình với em gái - hot girl Thu Trang. Dù chỉ là bức ảnh "selfie" sương sương, không make-up kỹ càng nhưng Đan Lê vẫn cực kỳ toả sáng, đúng chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ hạnh phúc. Có thể thấy, công cuộc làm mẹ 2 con chưa từng làm khó được sắc vóc của bà xã đạo diễn Khải Anh. 

Bên cạnh đó, nhan sắc của Thu Trang cũng không hề kém cạnh đàn chị dù cũng đã gia nhập hội bỉm sữa. Không hổ danh là hot girl đình đám THPT Việt Đức, Hà Nội một thời, Thu Trang sở hữu khuôn mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ khiến nhiều chị em xuýt xoa. 

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 2.

Visual cực xinh của Đan Lê và em gái Thu Trang trong chuyến du lịch gần đây

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 3.

Bước đã bước sang tuổi 37 nhưng Đan Lê vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 4.

Nữ diễn viên dành rất nhiều thời gian để tập luyện, xây dựng riêng cho mình một chế độ ăn khoa học

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 5.

Nhìn đây có ai nghĩ Đan Lê đã trải qua 2 lần sinh nở

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, em gái Đan Lê cũng sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều người mê mẩn

Chị em Đan Lê đọ sắc chung khung hình: Chẳng make-up cầu kỳ vẫn toả sáng, không hổ danh hot girl đình đám một thời! - Ảnh 7.

Cô từng là hot girl khá nổi tiếng tại trường THPT Việt Đức, Hà Nội

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật